Miễn Phí Bản Quyền RonyaSoft Poster Designer 2.02 (Thiết kế Poster, Banner)
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
ban-quyen-mien-pih-RonyaSoft-Poster-Designer-2

Miễn Phí Bản Quyền RonyaSoft Poster Designer 2.02 (Thiết kế Poster, Banner)

Miễn phí
  • Cập nhật 04.10.2017
  • Ngày đăng 02.04.2015

Đây là một phần mềm được sử dụng trong việc thiết kế các Poster và Banner quảng cáo sử dụng đơn giản nhưng sản phẩm vẫn rất chuyên nghiệp. Không phức tạp Photoshop, bạn còn được cung cấp rất nhiều mẫu (template) có thể chỉnh sửa tùy ý. Phần mềm RonyaSoft Poster Designer cho phép xuất ra file định dạng hình ảnh, có thể in trực tiếp. Với giao diện trực quan thì RonyaSoft Poster Designer là công cụ hỗ trợ đắc lực của bạn, tải về ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí cùng Chanh Tươi thay vì phải trả 29,95 USD. Đây là hình ảnh Tú Cao đã cài và sử dụng thử, nhìn ổn chứ các bạn? (mình chỉ nghịch chút thôi)

Tải về bản quyền phần mềm RonyaSoft Poster Designer 2.02 miễn phí

Tải về bản quyền phần mềm RonyaSoft Poster Designer 2.02 miễn phí

Để tải về bản quyền bạn download bộ cài đặt(bản 2.02 mới nhất nhé): tại đây Tiếp đến bạn giải nén bộ đó ra, chạy file setup.exe để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, tắt phần mềm đi và chạy file Activate.exe . Vậy là xong, bạn đã có bản quyền miễn phí phần mềm RonyaSoft Poster Designer 2.02 cho riêng mình. Đừng quên chia sẻ nó ngay vì nó sẽ hết hạn cực nhanh trước 15h ngày 2/4/2015.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
Tác giả
LInh:Bạn ơi, cài xong thấy một loạt các thứ, không biết dùng thế nào, bắt đầu từ đâu và hết hạn là 15h, 2/4 tức là sao, chỉ tải về được trước thời gian đó hay chỉ sử dụng đến trước thời gian đó?
Tức là nếu bạn cài đặt trước 15h, bạn sẽ được kích hoạt bản quyền trọn đời. Còn sau 15h thì không kích hoạt được bản quyền nữa. Đây là khuyến mại chính thức của nhà sản xuất, chúng ta đang dùng hợp pháp bạn nhé.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Lan:Cảm ơn bạn nhiều nhé! Bạn ơi có hướng dẫn sử dụng không cho tớ xin với, cài rồi mà hông biết sử dụng sao. Tớ muốn làm 1 cái name card. Tks bạn nhiều
Cái này mới nên là không có hướng dẫn sử dụng đâu bạn. Bạn muốn xem hướng dẫn thì nên vào phần help (nhấn nút f1) để coi tài liệu hướng dẫn đó. Chúc bạn thiết kế được 1 cái name card ứng ý nhất.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Thảo Gucci:Cám ơn Tú Cao nhé! Mình đang cần cái này để phục vụ công việc
Chu Đức Hòa:Chưa học Design bao giờ mà dùng cái phần mềm này cũng làm được cho mình một cái bìa sách ưng ý ngay. Cám ơn bạn Tú Cao chia sẻ.
Hai bạn chia sẻ thêm nhé, mình thấy nhiều bạn sài đồ chùa nhiều quá. Nên thấy cái gì mễn phí lại tốt thì mình phải nhanh tay và tranh thủ các bạn ạ.
img-avatar
Chu Đức Hòa

Chưa học Design bao giờ mà dùng cái phần mềm này cũng làm được cho mình một cái bìa sách ưng ý ngay. Cám ơn bạn Tú Cao chia sẻ.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang