4°

[Miễn Phí] Simpo PDF to Word 3.5.2 Cho Windows

3
20 Tháng Mười 2014 lúc 1:11 sáng

Hiện tại phần mềm này được phát hành miễn phí nhân dịp Giveaway of the Day. Link tải về ở đây

Trích từ taimienphi.vn

Simpo PDF To Word giúp bạn chuyển đổi mọi tài liệu file dạng PDF dang dạng Word hoặc văn bản Text một cách an toàn, đảm bảo, sau khi chuyển đổi mọi văn bản và hình ảnh vẫn được giữ nguyên như tài liệu gốc.

Simpo PDF To Word là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn chuyển đổi file PDF sang các dạng file Word hoặc văn bản Text. Với ứng dụng này máy tính của bạn không nhất thiết phải có những ứng dụng đọc file Word hay PDF như: Microsoft Word, Adobe Acrobat hay Adobe Reader vẫn có thể chuyển đổi hàng loạt file PDF sang Word. Chương trình được sản xuất và phát hành bởi nhà sản xuất Simpo Technologies.

Simpo PDF To Word hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ văn bản định dạng PDF sang Word mà không làm thay đổi cấu trúc, định dạng của văn bản, hình ảnh trong file gốc. Đây là điều mà người dùng quan tâm nhiều nhất mỗi khi muốn chuyển đổi định dạng PDF sang Word.

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
3 bình luận
Sakuraidviet
10:29 02/08/2016

Bây giờ cùng có nhiều website convert pdf online không cần dùng phần mềm. rất tiện dụng

13:42 20/10/2014

Bạn không những phải down về mà theo như mình biết thì phải install và active cái chương trình đó sau 24h, vì trong chương trình giveaway thì các phần mềm cần được active ngay sau đó. Have fun!

Sendmail
01:32 20/10/2014

đã down bản này về, chưa biết khi nào xài nhưng free thì tội gì mà không lấy, sau này chắc là có dịp sử dụng

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"