1°

(Hết Hạn): Miễn Phí Tham Quan Di Tích Huế Trong Ngày 26.3

0
22 Tháng Ba 2015 lúc 11:21 sáng

Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Thừa Thiên Huế. Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế sẽ mở cửa miễn phí từ 7 giờ đến 17 giờ ngày 26.3 cho người dân trong tỉnh và du khách trong nước tham quan các điểm di tích Huế.

Miễn phí tham quan di tích Huế trong ngày 26.3

Miễn phí tham quan di tích Huế trong ngày 26.3

Bên cạnh đó, tại TP.Huế sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao sôi nổi, như: Giải việt dã truyền thống Báo Thừa Thiên-Huế (sáng 22.3); Ra mắt tác phẩm Rừng hát, giới thiệu về thân thế, sự nghiệp, sáng tác âm nhạc, văn học, kịch bản sân khấu và nghiên cứu văn nghệ dân gian của nhạc sĩ Minh Phương (tối 21.3); Triển lãm tư liệu, hình ảnh, hiện vật với chủ đề Huế 40 năm, một chặng đường phát triển (sáng 22.3); Bắn pháo hoa tầm cao với thời lượng 15 phút tại Kỳ đài Huế…

Giá vé thăm quan cung đình Huế tùy từng địa điểm, bạn có thể tham khảo bảng sau. (Hoạc tại đây), Như vậy deal sẽ giúp các bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ, nhất là đi với nhóm bạn hoặc gia đình.

gia-ve-cung-dinh-hue

 

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 27.03.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!