Miễn phí vé vào cửa bảo tàng dân tộc học Việt Nam ngày 18/05
mien-phi-ve-vao-cua-bao-tang-dan-toc-hoc-viet-nam

Miễn phí vé vào cửa bảo tàng dân tộc học Việt Nam ngày 18/05

Miễn phí
  • Cập nhật 04.10.2017
  • Ngày đăng 16.05.2017

Bảo tàng dân tộc học Việt Nam sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả khách thăm quan trong ngày 18/05/2017.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo tàng (18/5) hưởng ứng các hoạt động thiết thực hướng đến ngày kỷ niệm với chủ đề "Bảo tàng và Lịch sử". Theo đó, Cục Di sản văn hóa và ICOM Việt Nam sẽ miễn phí vé vào cửa cho tất cả khách tham quan bảo tàng dân tộc học Việt Nam trong duy nhất 1 Ngày Quốc tế bảo tàng 18/5.
 
Giá vé vào cổng bình thường của bảo tàng dân tộc học Việt Nam là 40.000 đồng/người/lượt + phí thuyết minh toàn bộ bảo tàng 100.000đ ( có thể mua thêm hoặc không). Tuy nhiên nếu ghé bảo tàng này vào ngày 18/05 các bạn sẽ được miễn phí vé vào cổng 100% đó nhé.
Chưa hết đâu bạn còn được nghe thuyết minh về các đồ vật mang nhiều giá trị văn hóa cũng hoàn toàn miễn phí luôn. Với các bạn làm hướng dẫn viên du lịch sẽ được tặng thẻ miễn phí vào cổng bảo tàng. Tuyệt không.
 

Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp cho nhiều người có thêm hiểu biết về văn hóa Việt Nam cũng như văn hóa Đông Nam Á. Mọi khách du lịch đến bảo tàng dân tộc học Việt Nam vào ngày 18.05 sẽ được miễn phí vào cửa, tham gia nhiều hoạt động thú vị đồng thời có cơ hội nhận các phần quá ý nghĩa

Để được nghe thuyết minh miễn phí các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân. Khung giờ thuyết minh tại khi trưng bày văn hóa 54 dân tộc là  9h, 10h30, 14h, 15h30, còn khu trưng bày văn hóa Đông Nam Á là 10h; 15h. vì vậy nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về văn hóa Việt Nam thì các bạn hãy lưu lại khung giờ này để đến nghe nhé :)

Bảo tàng dân tôc học Việt Nam có khuôn viên rộng lớn, nằm tại khu đất vàng gần trung tâm thủ đô. Vì thế các bạn học sinh sinh viên hay các bố mẹ có thể đưa con em mình đến đây để có thể hòa mình vào thiên nhiên xung quanh. Bảo tàng có nhiều cây xanh mát mẻ nên sẽ gần gũi. Vừa có không gian để vui chơi cho trẻ nhỏ người lớn còn có cơ hội mở mang kiến thức.

Hoặc các bạn sinh viên học sinh, các bố mẹ thông thái cùng con trải nghiệm các trò chơi dân gian thú vị. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm không tệ để ghé thăm vào dịp cuối tuần đúng không nào

Sơ đồ đường đi tới bảo tàng Dân tộc học.[/caption]  

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang