Miễn Phí Wifi tại Đà Nẵng, Huế, TP HCM Dịp 30/4
mang-wifi-mien-ph-s-wifi

Miễn Phí Wifi tại Đà Nẵng, Huế, TP HCM Dịp 30/4

Miễn phí
  • Cập nhật 21.04.2015
  • Ngày đăng 21.04.2015

S-Wifi sẽ được trang bị và cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong dịp lễ 30-4 tại 3 thành phố lớn bao gồm Đà Nẵng, Huế & TP Hồ Chí Minh. [caption id="attachment_4104" align="aligncenter" width="600"]Mạng Wifi Miễn Phí S-Wifi Mạng Wifi Miễn Phí S-Wifi[/caption] Thời gian cụ thể như sau: Tại TP Huế: Công viên Thương Bạc, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phu Văn Lâu, bia Quốc Học... từ 20g ngày 28-4 đến ngày 3-5-2015. Tại Đà Nẵng, Wi-Fi miễn phí S-wifi sẽ được phát tại hội thi pháo hoa quốc tế kết hợp chào đón lễ 30-4 và 1-5 tại 17 điểm phát khác gần khu vực cầu Sông Hàn: đường 3/2, Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo và ở khu vực khán đài ngắm pháo hoa chứa khoảng 28.500 chỗ trong hai ngày 28 và 29-4-2015.

Tại TP.HCM trong hai ngày lễ trên, người dân có thể sử dụng wifi miễn phí để truy cập internet cho các thiết bị di động tại Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà và đường Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM).

Hướng dẫn sử dụng S-Wifi

Để truy cập internet miễn phí, người dùng bật chế độ tìm kiếm mạng Wi-Fi trên smartphone, tìm và chọn mạng Free S-wifi. Sau đó mở trình duyệt web, nhập tên S-wifi.vn, tìm và nhấp vào biểu tượng "Nhấn vào internet”. (Xem thêm hướng dẫn ở đây)

Việc truy cập Wifi miễn phí cho cộng động là rất tốt, tuy nhiên theo Chanh Tươi thì các bạn cần chú ý thêm tới yếu tố bảo mật. Với điện thoại thì cần các chương trình diệt virus để đảm bảo, hoặc bạn không nên giữ các dữ liệu quan trọng. Còn với máy tính khi truy cập, các bạn nên sử dụng các phần mềm VPN để mã hóa dữ liệu trước khi gửi đi, ở Chanh Tươi thì bọn mình cũng đã chia sẻ có 2 phần mềm đang FREE

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang