Miếng lót sơ sinh Huggies Newborn 2 NB40 (4 - 7kg) 40 miếng + Tặng 12 tã dán size S trị giá 43.000 VNĐ

86,000 ₫

68,000 ₫

Tiết kiệm - 21%

Giá Chanh Tươi: 67.320 ₫

(680 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Cho bé từ 4-7kg
  • Mềm mại với vitamin E & lô hội nhẹ nhàng bảo vệ da bé
  • Mềm mại & thoáng khí
  • Nhãn hiệu được bác sĩ nhi khoa khuyên dùng nhiều nhất

Mới lên chức mẹ, hẳn bạn sẽ có không ít băn khoăn, lo lắng trước hàng tá lời khuyên cũng như bí kíp trong việc chăm sóc thiên thần nhỏ của mình. Chuyện ăn, chuyện ngủ… đến chuyện chăm sóc con như thế nào nhiều khi khiến các mẹ cảm thấy hoang mang đặc biệt là trong việc sử dụng tã dán, bỉm cho con. Sử dụng không đúng vừa mẹ vừa tốn tiền mà con lại rất dễ bị hăm á.

Theo kinh nghiệm của bản thân mình thì bé trong tháng đầu mới sinh đi tiêu tiểu rất thường xuyên phải thay tã liên tục cho bé. Việc chọn dùng miếng lót sơ sinh cho bé vì thế sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với tã dán hay tã quần. Hơn nữa một số bé sơ sinh có làn da khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên khi dùng tã dán có hiện tượng bị trầy xước hay đỏ tấy vùng da đùi, bẹn (ngay vị trí dán tã).

Vậy nên, xét cho kỹ thì mình nghĩ chọn miếng lót cho bé sẽ tốt hơn nhiều. Thiết kế đơn giản, và mẹ có thể chọn quần đóng tã hay miếng dán tã chất liệu mềm mịn, kích thước phù hợp với bé để sử dụng cùng miếng lót. Như vậy dù bé ngủ hay ngọ nguậy lúc tỉnh giấc thì miếng tã cũng không bị xê dịch hay tác động xấu gây tổn thương trên da bé.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại miếng lót dành cho bé sơ sinh của nhiều thương hiệu khác nhau, các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn.

Mình vừa sinh cháu thứ 2 được gần 3 tháng. Hai cháu nhà mình cách nhau cũng chỉ 2 năm thôi! Từ khi mới sinh, cả hai đều dùng miếng lót sơ sinh Huggies Newborn 2 N40 (4 - 7kg) trong 2 tháng đầu tiên á. Sản phẩm có màng đáy thoát ẩm 100% và lớp thấm hút siêu nhanh nhanh chóng, giúp bé nhà mình luôn khô thoáng và không bao giờ bị hăm.

Hôm qua định lên Lazada mua ít bỉm cho bé thì thấy tấm lót sơ sinh Huggies Newborn 2 N40 (4 - 7kg) 40 miếng giảm giá chỉ còn 68k thôi. Đã thế lại được tặng 12 tã dán size S trị giá 43k nữa chứ. Thấy hay hay nên mình ngồi viết vài dòng để chia sẻ với mọi người. Chị em nào mới sinh thì có thể người thân lên Lazada đặt hàng để nhận khuyến mại nhé! 

LINK CHO WEB LINK CHO APP

Lưu ý: Các mẹ nhớ check để lấy mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng ở đây nhé.

8

Tốt

Sản phẩm 8
Khuyến mãi 8
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin