6°

(Hết Hạn): Monument Valley Miễn Phí Trên Amazon-App-Shop Cho Android

1
2 Tháng Mười 2015 lúc 11:49 sáng

Update 02.10.2015

Hiện nay bạn có thể tải được Game này ở trên Amazon Underground, nếu các bạn nào chưa biết Amazon Underground là gì thì đây là 1 mô hình mới của Amazon, họ cho phép tải 1 loạt các phần mềm miễn phí, đổi lại họ được phép theo dõi hoạt động chơi game của bạn, tức là hệ thống sẽ gửi dữ liệu về amazon xem bạn có chơi thường xuyên hay không, chơi lúc nào, tất cả hoạt động khi bạn sử dụng những Game tải từ Underground, tất nhiên là những App khác như Mail, SMS thì hoàn toàn không bị theo dõi. Tất cả các trò chơi trên Underground thì những nhà sản xuất trò chơi vẫn được trả tiền bình thường, có thể nói đây là một đợt khuyến mãi của Amazon, mà bạn nào cảm thấy chuyện bị theo dõi khi chơi game không phải là vấn đề thì có thể tải game ngay.

Link

Chúc vui vẻ,

 

Monument Valley là tựa game giải đố siêu thực bằng cách chạm để di chuyển, một trong những tựa game hiếm hoi sở hữu phong cách thiết kế đồ họa nghệ thuật song hành cùng lối chơi sáng tạo.

GameHub-Monument-Valley-Game-sieu-nghe-thuat-cap-ben-Android-3

 

Theo nhận định của mình, và nhiều người chơi thì Game này là một trong những game hoàn hảo nhất hỗ trợ Android. Trên Google Play nó vẫn bắt trả phí 3,95€ để mua về, nhưng hôm nay thì Amazon Germany cho bạn miễn phí!

LINK TẢI VỀ Ở ĐÂY

Bạn nào có vấn đề về tải APP từ amazon có thể xem hướng dẫn của chanhtuoi ở đây. Nếu có vấn đề về country có thể xem hướng dẫn bên dưới bài

Đây là một tựa game nổi tiếng phát hành trên iOSvào tháng tư vừa qua và sớm giành được nhiều đánh giá cao từ giới mộ điệu, điển hình là các điểm số gần như tuyệt đối từ Polygon hay Edge. Sau những thành công gặt hái được trên nền tảng iOS, nay Monument Valley tiếp tục hành trình chinh phục của mình khi chính thức cập bến Android  thời gian gần đây.

GameHub-Monument-Valley-Game-sieu-nghe-thuat-cap-ben-Android-1

Mang trên mình dạng thể của một tựa game giải đố, Monument Valley đưa người chơi song hành cùng công chúa Ida trên con đường chuộc lại lỗi lầm. Với một khởi đầu đơn giản, người chơi sẽ ngay lập tức hòa mình vào thế giới huyễn mộng của Monument Valley, một thế giới lạ lùng ẩn chứa thông điệp qua giai điệu âm nhạc.

Xem đánh giá thêm ở đây

Link gamehub.vn

Monument Valley – Thành Công Từ Sự Khác Biệt

Xem hướng dẫn chơi trên gate.vn

 

Một số bạn có băn khoăn không biết là có tải được App nếu ở ngoài nước Đức không thì mình đã trao đổi với 1 bạn ở Việt Nam và đã làm thành công, bạn chỉ cần login vào amazon.com, sau đó đổi sang nước Đức thì tất cả các App sẽ tải được ngay.

Hướng dẫn làm như sau:

= Click vào link này
= login với thông tin của bạn (username và mật khẩu)
= Nhấn vào Settings => Country Settings => Và chuyển “Current Country” sang Germany
= Giờ bạn click vào link ở trên để tại lại các App này

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 31.12.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
1 bình luận
Felix
15:16 20/11/2014

Deal chỉ trong một ngày và đã trôi qua, chúc mừng những bạn đã down được Game này nhé!

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!