Mũ Gội Đầu, Tắm An Toàn Cho Bé Chỉnh 4 Cỡ chỉ 24.000đ tại Lazada

24.360đ ₫

Giá Chanh Tươi: 24.116 ₫

(244 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Mỗi lần gội đầu hay tắm cho bé con mình đều hết sức cẩn thận nhưng không ít lần bé vẫn bị xà phòng dính vào mắt làm bé bị cay mắt và nước bị vào lỗ tai nữa. Nhìn thấy thương lắm cơ. Tình cờ mình tìm thấy sản phẩm này trên Lazada và chọn mua ngay về cho bé luôn :) Chỉ có 24.000đ, không tốn bao nhiêu tiền nhưng lại rất có ích. Xem chi tiết sản phẩm Xem bé đội vào nhìn cưng không nè ^^. Mũ này có 4 nấc, bé mình 1 tuổi và mình đang dùng được nấc thứ 2 ạ. Mũ thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên nha các mẹ. Mũ làm bằng chất liệu nhựa mềm, không lo bị đau đầu nha. Có rất nhiều màu sắc dễ thương: xanh dương, hồng và vàng nè. Từ khi có ẽm rồi thì không lo bé bị dính xà phòng vào mắt hay nước vào lỗ tai nữa. Mỗi lần tắm hay gội không còn khó khăn như trước nữa. Mau tậu cho bé nếu các mẹ cũng đang gặp trường hợp như mình nha :D Ghi chú nhỏ là hiện Lazada còn đang giảm giá các loại tã và tặng kèm quà cho bé nữa đó các mẹ, chỉ trong dịp Quốc tế thiếu nhi này thôi nè. Hihi. Các mẹ tranh thủ mua cho bé nha, giao hàng tiêu chuẩn 2-3 ngày là có rồi, không cần phải đăng ký giao hàng nhanh đâu ạ. Chúc các mẹ chọn được đồ cho bé tốt nè. Em cũng đi chăm con đây ạ :) Mua ngay

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

2 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

22:10:46 PM 20/05/2017

các mẹ ơi vào xem nhớ mang mũ về nhà nhé..Chiếc mũ xinh xinh dễn thương , mà tiện ích cho bé khi gội đầu, nước không vào mắt bé , làm cho bé tư tin khi đi tắm .

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

22:10:00 PM 20/05/2017

Chiếc mũ xinh xinh dễn thương , mà tiện ích cho bé khi gội đầu, nước không vào mắt bé , làm cho bé tư tin khi đi tắm . các mẹ ơi vào xem nhớ mang mũ về nhà nhé.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin