Mua 2 tặng 1 tã quần GOO.N Renew Slim Jumbo giá chỉ 399k

399,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 395.010 ₫

(3.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Bộ 2 tã quần GOO.N Renew Slim Jumbo L26 + Tặng 1 sản phẩm cùng loại trị giá 210.000VND giá chỉ 399k thôi nè các mẹ. Mua 2 được 3 tính tiền 2 như vậy đã đủ lời chưa nào :)

Đây là khuyến mãi đặc biệt được Lazada tung ra trong đợt cách mạng mua sắm ngày 12.12 này đó. Đặc biệt ưu đãi tã bỉm Goon này áp dụng cho tất cả các size luôn nên mẹ có thể an tâm để đặt mua nha.

Mình ví dụ size bé nhà mình đang dùng luôn để các mẹ xem nó có đủ hấp dẫn để mua tích trữ dùng dần cho con không nha :)

2 tã quần GOO.N Renew Slim Jumbo L26 dùng cho bé 9 -14 kg. Đặc điểm của tã quần Goon khi mình dùng là size hơi nhỏ so với họ ghi nên chắc đợt này mình mua thêm cả size Xl luôn dùng cho thỏa mái.

399k đây là mình chưa sài mã giảm giá nha, sài mã nữa thì chắc giảm được thêm 5% đến 10% nữa nè.  Mình mua được 3 túi bỉm Goon 26 miếng. Tính tổng combo này sẽ có 78 miếng tương đương 5.100đ/miếng.

So sánh với bỉm Huggies, Bobby hay Pamper thì thậm chí giá bỉm Goon còn rẻ hơn nè. Trước cứ mặc định Goon là dòng bỉm cao cấp không dám xài cho con vì sợ tốn. Cơ mà đó tranh thủ được các đợt giảm giá như này mua luôn vài combo các size luôn có phải bé vừa có bỉm xịn để dùng mà vẫn đảm bảo ví tiền cho mẹ không :)

Các mẹ chọn size bỉm Goon khác mời click tại đây

Ưu nhược điểm so sánh từng loại bỉm mình thấy có 1 mẹ chia sẻ khá chi tiết ở đây rồi. Bạn nào còn lăn tăn trong việc chọn bỉm thì vô đó coi nha 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin