Mua 2 vỉ tặng 1 vỉ Váng sữa Burine
1606_COVER

Mua 2 vỉ tặng 1 vỉ Váng sữa Burine

Miễn phí
  • Cập nhật 16.06.2016
  • Ngày đăng 17.06.2016

Bé của bạn đã đủ 7 tháng và bắt đầu ăn dặm. Đến những thời điểm này, mẹ có thể bổ sung các loại thực phẩm khác nhau để bé mau lớn và đủ chất dinh dưỡng hơn. Nhằm cung cấp thêm dưỡng chất cho bé yêu vui khỏe vận động trong mùa hè này, Váng sữa Burine gửi đến các Mẹ chương trình khuyến mại Mua 2 vỉ tặng 1 vỉ.

1606_COVER

Thời gian: Từ 16/ 6 – 30/6/2016 Áp dụng: Khi mua online và tại Hệ thống cửa hàng TutiCare  toàn quốc  Hãy cập nhật  ngay váng sữa Burine vào thực đơn dinh dưỡng cho bé yêu  trong hôm nay Mẹ nhé.

1606_burine

Váng sữa Burine là món tráng miệng, thức ăn bổ sung giàu dinh dưỡng được sản xuất từ sữa, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho bé, trong đó thành phần cao nhất là chất béo (có trong kem sữa) và carbonhydrat đem lại cho bé năng lượng cần thiết trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển. đảm bảo cân nặng và chiều cao cho bé. Thành phần kem sữa chiếm đến 89% tạo nên vị béo ngậy, ngọt ngào kết hợp với hương vani quyến rũ, Burine hương Vani là sự lựa chọn lý tưởng cho món tráng miệng, ăn giữa bữa của bé…  
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang