[MUA 3 TẶNG 1] Hạt Giống Hoa Cúc Họa Mi Trắng (100 Hạt)
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
a57cb2af7e2894b06171c583fd589fa7

[MUA 3 TẶNG 1] Hạt Giống Hoa Cúc Họa Mi Trắng (100 Hạt)

9.000đ
18.000đ
-50%
  • Cập nhật 14.08.2021
  • Ngày đăng 14.08.2021

Hoa cúc là loài hoa đẹp, được nhiều người yêu thích vì vẻ ngoài mỏng manh, sắc trắng tinh khôi cùng phần nhụy vàng nổi bật. Loài hoa này không xuất hiện cả năm vậy nên mỗi mùa hoa cúc họa mi tới phố phường lại tràn ngập màu sắc của loài hoa này.

Thậm chí giờ đây việc chụp ảnh với cúc họa mi cũng là điều được nhiều bạn nữ ưa chuộng và dùng cúc họa mi tô điểm cho bức ảnh của mình mỗi năm. Ngoài ra, để 1 chậu cúc họa mi trong nhà cũng giúp không gian nhà bạn nhẹ nhàng, nên thơ hơn đó.

Cách trồng:

Gieo trồng

- Gieo hạt ở độ sâu khoảng 0,5 cm.

- Nhiệt độ nảy mầm tốt ở 20-26 độ c.

- Thời gian nảy mầm từ 30-40 ngày.

- Đất sử dụng để trồng cúc họa mi không cần quá sâu, chỉ cần khoảng từ 5 đến 20cm.

- Sử dụng đất thịt tơi xốp do có khả năng thoát nước tốt, môi trường lý tưởng để trồng cúc họa mi do hoa có rễ phát triển chùm ngang. PH phù hợp từ 6 đến 6,5.

- Trước khi gieo hạt giống hoa cúc họa mi bạn nên xới đất cho tơi, phơi 1 tuần. Sau đó bạn bón phân lót đều, trộn đều trước khi tiến hành gieo hạt.

- Sau khi xử lý đất xong, bạn gieo hạt giống hoa trên bề mặt, tưới nước ẩm đều mặt đất.

Chăm sóc

- Khi cây bắt đầu phát triển thì nên vun xới để cây chắc gốc, sau khi trồng từ 30- 40 ngày thì làm cỏ thường xuyên để cây phát triển tốt.

- Chiều cao cây khoảng trên 20 cm bạn có thể trồng cây cách nhau với khoảng cách 10-15 cm/cây. - Cây trưởng thành trung bình sẽ đạt khoảng từ 60-70 cm.

- Tưới nước cho hoa nên tưới rãnh và bề mặt. Tùy theo thời tiết, tưới khoảng 2 lần một ngày. Nếu sử dụng rãnh để tưới thì nhớ giữ nước tầm 1 đến 2 giờ là phải tháo nước ra nhé.

- Bấm ngọn để cây có thể phát triển và ra hoa nhiều. Cậy được khoảng 15 đến 20 ngày bạn bấm ngọn. Bấm lần 2 cách đó 15 ngày sau. Nhớ kiểm tra những nhánh nhỏ, sâu bệnh thì ngắt bỏ.

- Thời kỳ ra hoa, bầm những nụ phụ chỉ để lại những nụ chính để hoa to và đẹp hơn nhé.

Chỉ 9k cho một vườn hoa cúc họa mi tại nhà là xứng đáng lắm đó nha, vừa xinh, vừa tô điểm cho căn nhà của bạn mà lại vừa giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng mới đó!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang