[MUA 3 TẶNG 1] Hạt Giống Hoa Hướng Dương Vàng Lùn (15-20 Hạt)
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
390bef5a3643643f4af398f4eb4efa17

[MUA 3 TẶNG 1] Hạt Giống Hoa Hướng Dương Vàng Lùn (15-20 Hạt)

9.000đ
18.000đ
-50%
  • Cập nhật 14.08.2021
  • Ngày đăng 14.08.2021

Hoa hướng dương (Pelargonium hortorum Balley) thuộc cây thân cỏ sống nhiều năm với mùa hoa dài, có thể ra hoa trong mùa hè, hoặc kéo dài từ khoảng tháng 10 đến tháng 4 - 5 năm sau.

Đây là loại cây thân cao: hoa to, đường kính trên 30cm, thân cao 2m. Hoa hướng dương có đường kính 20cm, thân cao 2m, thích hợp để cắm hoa. Hắc long là loại rất được ưa chuộng, cánh hoa nhỏ, lá màu bạc.

Chuẩn bị:

– Đất trồng: Có thể chọn một trong số những loại đất sau: đất hữu cơ, đất thịt, đất tribat, đất phù sa. Các loại đất cầm đảm bảo đủ dinh dưỡng để cây phát triển, không có nấm bệnh, khả năng thoát nước tốt.

– Bình tưới nước. Ngâm hạt hướng dương lùn vào nước ấm (tỷ lệ 3 sôi 2 lạnh), thời gian ngâm khoảng 8 tiếng. Cách làm này giúp hạt dễ tách vỏ và nảy mầm.

– Bầu ươm.

Cách trồng:

– Đổ đất trồng vào bầu ươm, cách miệng bầu chừng 2cm. đất trồng bên trên Hạt giống hoa hướng dương có thể gieo trực tiếp trong vườn hoặc chậu nhưng ươm cây con thì khả năng thành công cao hơn và cây cũng khỏe mạnh hơn.

– Mỗi bầu ươm chỉ nên ươm 1 hạt để sau này dễ tách ra trồng riêng. Dùng tay ấn nhẹ hạt xuống đất khoảng 1-1,5cm, phần đầu hạt nhọn hướng lên trên, phủ lên bề mặt một lớp đất mỏng.

– Mỗi ngày dùng bình xịt tưới nước 1 lần vào sáng sớm.  Chú ý: tưới lượng nước vừa đủ, tránh khiến hạt bị úng.

– Sau từ 7-10 ngày, hạt giống hoa hướng dương lùn sẽ nảy mầm.

– Di chuyển bầu ươm và vị trí mát, ánh sáng mặt trời nhẹ.

Khi hạt giống đã nảy mầm, chúng ta phải tưới nước đều đặn và để cây ở trong nhà, nơi có ánh sáng mặt trời để cây phát triển tốt. Lưu ý: không được để cây tiếp xúc với ánh sáng quá gắt, điều này sẽ làm cây không phát triển được.

Một loài hoa đầy sức sống như hoa hướng dương sẽ làm bừng sáng căn nhà của bạn đó, chỉ với 9k mà còn được mua 3 tặng 1, ngại gì mà không thử nhỉ.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang