Mua combo 2 hộp Bio-acimin 318k tặng 01 bộ bát thìa lúa mạch

318,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 314.820 ₫

(3.180 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Tri ân đặc biệt Bio-acimin dành tặng bộ bát thìa lúa mạch siêu đáng yêu khi mua combo 2 hộp sản phẩm cốm bất kỳ tại Adayroi cả nhà nhé. Giá combo 2 hộp Bio-acimin đang là 318k, nếu muốn giảm giá thì kiếm mã ở đây nha cả nhà.

Khỏi cần mất công đi hỏi hay tìm kiếm mua Bio-acimin ở đâu để được tặng bộ bát thìa lúa mạch cho bé. Các mẹ chỉ cần vào Adayroi để đặt hàng thôi, đặt online free ship tận nhà cả cốm cả bát. Tiện lợi lắm luôn :)

Bio Acimin hiện có 2 dòng 

  • Thực phẩm chức năng giảm táo bón Bio-acimin Fiber 30 gói
  • Cốm vi sinh Bio-acimin Gold 30 gói

Tùy vào nhu cầu các mẹ đặt mua cho phù hợp nhé, một loại giúp giảm táo bón cho con, 1 loại giúp be ăn ngon hơn. Miễn sao mua 2 hộp là có quà nha

Bộ bát thìa lúa mạch làm quà tặng của Bio Acimin có đảm bảo không?

Là đơn vị bán các SP dùng cho trẻ nhỏ tất nhiên Bio không thể chọn những SP kém, nguồn gốc không rõ ràng để tặng được. Uy tín họ xây 10 năm rồi có lẽ nào vì 1 bộ quà tặng lại để người dùng tẩy chay??? 

Vì thế các mẹ có thể an tâm là bộ bát thìa lúa mạch của Bio acimin đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng ở cả các nước trên thế giới. Trong SP không chưa BPA( chất gây ung thư), dùng được cho lò vi sóng, tủ đông hoặc máy rửa bát. Đây là món quà tâm huyết nhãn hàng chọn lựa để dành cho bé yêu với mong muốn bé khỏe mạnh chóng lớn

KL: Bộ quà tặng bát thìa lúa mạch an toàn nên các bậc phụ huynh không phải lăn  tăn nhiều nha :)

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin