Mua combo Pediasure nhận miễn phí ngay một bộ đồ chơi bóng rổ khung thành
mua-combo-pediasure-nhan-mien-phi-ngay-mot-bo-do-choi-bong-ro-khung-thanh

Mua combo Pediasure nhận miễn phí ngay một bộ đồ chơi bóng rổ khung thành

Miễn phí
  • Cập nhật 23.06.2017
  • Ngày đăng 23.06.2017

Từ ngày biết đến mua sữa tã bỉm theo các combo mình đỡ được kha khá chi phí do không phải mua đồ chơi cho bé nữa đấy các mẹ ah. Chưa kể đến mua combo thì giá còn rẻ hơn mua lẻ từng hộp nữa nè. Lợi cả đôi đường mà nhất là với với ví tiền của mẹ bỉm sữa nữa đó :)

Bộ 3 lon Pediasure 850g + Tặng 1 bộ đồ chơi bóng rổ khung thành

Combo hôm nay mình muốn chia sẻ chính là bộ 3 hộp sữa Pediasure 850gr đang được bán trên Lazada. Bộ sản phẩm này đang được giảm giá 10% so với giá gốc chưa kể còn được tặng kèm 2 món quà nữa nhé. Nhìn thấy 10% đừng nghĩ là ít các mẹ nhé thực tế nó giúp các mẹ tiết kiệm thêm được gần 200k đó nha. Cả bộ 3 lon sữa này giá chỉ còn 1.629.000đ tương đương chỉ 543.000đ/ hộp thôi nè. Chưa kể đến quà tặng rồi không mất công đi mua hàng nữa. Chỉ cần 2 phút đặt hàng Lazada sẽ miễn phí ship đến tận cửa nhà luôn nhé. Các mẹ đã thấy tiện lợi chưa đảm bảo mẹ nhàn tênh luôn ah :)
Bật mí: Combo sữa Pediasure này còn do chính Lazada phân phối nữa nên đảm bảo hàng chính hãng luôn ha

Đánh giá sữa Pediasure có tốt không?

Hồi con mình còn nhỏ hệ tiêu hóa của bé khá kém nên uống sữa ngoài không hợp cứ phải đổi sữa hoài. Thậm chí có sữa mua về chỉ dùng 1 lần là bỏ nguyên cả hộp. Phí quá trời mà không làm gì được mẹ thì sợ béo không có dám uống :(. Rồi mình được bạn bè giới thiệu chuyển qua dùng Pediasure trộm vía con uống ngoan hơn không cần phải ép hay đi rong. Out put con đẹp và đều đặn hơn chứ không bị lúc thì sống phân lúc lại bị lỏng. Tình trạng biếng ăn của bé cũng được cải thiện đáng kể từ 1 đứa nhỏ chỉ thích ăn thịt không ăn rau giờ bé đã dễ tính hơn khi mẹ giới thiệu cho các loại thực phẩm khác như cá, tôm, rau củ. Một điều tuyệt vời hơn cả là bé đã nhanh chóng bắt kịp được chiều cao và cân nặng so với các bé cùng độ tuổi. Đây là một trong những vấn đề từng đã khiến mình stress trước đó kinh khủng. Và giờ thì mọi chuyện đều đã được giải quyết ổn thỏa cả. Vui mừng khôn siết luôn ý ah. Nếu để mình đánh giá hoặc đưa ra cho mẹ nào lời khuyên sữa nào tốt nhất cho bé thì mình sẽ không thể trả lời được. Bởi bé nhà mình trước đó dù chi rất nhiều tiền cho sữa ngoại nhưng cũng không thay đổi được tình hình. Còn đánh giá về sữa Pediasure  thì mình sẽ nói con mình hợp với sữa này. Nên các mẹ nếu đang gặp tình trạng như bé nhà bình có thể chuyển qua dùng thử cho con xem sao nhé(-link xem sản phẩm)
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang