Mua Dầu Gội Clear Tặng Nón Bảo Hiểm Phượt Cá Tính tại Lazada
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
dau-goi-clear

Mua Dầu Gội Clear Tặng Nón Bảo Hiểm Phượt Cá Tính tại Lazada

Miễn phí
  • Cập nhật 16.08.2018
  • Ngày đăng 15.08.2018

Từ hôm nay, mua ngay dầu gội clear tặng ngay nón bảo hiểm 3/4 màu đen cá tính. Có 5 combo sản phẩm dầu gội Clear cho bạn lựa chọn nhé.

Bạn nào săn nón bảo hiểm của Nivea Men không được thì lần này đã có của Clear rồi nè, nón của Clear đẹp và "chất" không thua kém gì Nivea đâu nha. Nón kiểu 3/4, màu đen nhám, có dòng chữ "Life is better on the Go".

Khuyến mãi mua dầu gội Clear Tặng Nón bảo hiểm phượt cá tính

Từ hôm nay, khi mua một trong 4 combo dầu gội Clear sau đây bạn sẽ được tặng ngay Nón bảo hiểm phượt 3/4 đầu màu đen cực kỳ phong cách và cá tính.

1. Dầu gội  CLEAR Tặng Nón bảo hiểm loại sạch gàu dành cho nam Bạc Hà 900g

Dầu gội Clear Men hương Bạc hà mát rượi dành cho cánh đàn ông. Chai lớn 900g giá chỉ 179.000đ mà thôi, tiết kiệm được 6% so với giá gốc.

Dầu gội dành cho mọi loại tóc, giúp dưỡng sâu da đầu, loại bỏ sạch dầu, nhờn. Dầu gội chứa tinh chất bạc hà nên mang lại cảm giác mát lạnh sâu khi gội đầu.

- Mua Ngay -

2. Combo 2 chai dầu gội sạch gàu Clear Men Cool Sport 370g + Tặng nón bảo hiểm 3/4 cá tính

Mua 2 chai nhỏ, mỗi chai 370g giá 182.000đ, tiết kiệm được 7% so với giá gốc. Chai nhỏ này phù hợp với bạn nào mua để mang đi du lịch thôi, theo mình thấy mua chai lớn vẫn rẻ nhất.

- Mua Ngay -

3. Combo 1 chai Clear Mát Lạnh bạc Hà 370g và 1 chai Clear Hoa Anh Đào 370g + Tặng Nón bảo hiểm 3/4 cá tính

Combo 2 chai với 2 mùi hương khác nhau với giá cung 182.000đ. Mùi này nam hay nữ đều dùng được nha. Tuyệt vời hơn là một chai cho chàng, một chai cho nàng nhé. Mua luôn 2 combo sẽ được 2 chiếc mũ cho cả hai người luôn.

Hai loại dầu gội đều có dưỡng chất trị gàu và ngăn ngừa tình trạng gàu quay trở lại. Dầu gội thích hợp cho mọi loại tóc.

- Mua Ngay -

4. Combo 2 chai Dầu gội sạch gàu CLEAR Hoa Anh Đào thơm mát 370g + Tặng Nón bảo hiểm 3/4 cá tính

Combo 2 chai hương hoa Anh Đào thơm mát giá 190.000đ dành cho phái đẹp cũng được tặng chiếc nón bảo hiểm cá tính luôn nha. Dầu gội dưỡng ẩm sâu, ngăn ngừa tình trạng gàu quay trở lại.

Dầu gội đầu thơm nhẹ nhàng dành cho nữ. Dầu gội giúp bạn trị dứt điểm tình trạng gầu đáng ghét gây ngứa mỗi ngày, thích hợp với mọi loại tóc.

- Mua Ngay -

Dầu gội Clear với dưỡng chất sạch sâu, trị gàu hoàn hảo, mang lại cho bạn da đầu khỏe mạnh, mái tóc luôn sạch và bóng đẹp.

Mua ngay dầu gội Clear để được tặng nón bảo hiểm phượt cá tính tại Lazada nhé. Số lượng khuyến mãi có hạn.

- Mua Ngay -

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang