Hướng dẫn nhờ mua hộ và vận chuyển hàng mỹ về Việt Nam với dịch vụ Gido

Bên cạnh Fado (một dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon) thì nay người mua đã có thêm Gido - dịch vụ mới của GHN chuyên về mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. 

Gido hỗ trợ bạn mua hộ lẫn vận chuyển (nếu sản phẩm của bạn không ship về Việt Nam), bên cạnh đó Gido Với phương châm Giao Hàng Mỹ Đến 11.000 Xã Phường – Dù Chỉ 1 Sản Phẩm, Gido sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm Mỹ chất lượng cao với giá tốt nhất, dù với khoảng cách địa lý nào.

Đặt hàng Mỹ nhanh chống và tiện lợi với Gido

  • Nhờ Gido mua hộ hàng Mỹ:

Đầu tiên nếu bạn chưa có tài khoản mua hàng Mỹ trên trang Amazon thì bạn có thể nhờ Gido mua hộ đơn giản với các bước đơn giản như sau: 

* Nhớ là tạo tài khoản mua hàng tại Gido trước tại đây nhé!

Bước 1: Chọn sản phẩm

bạn vào trang thương mại điện tử lớn trên thế giới như Amazon, Walmart hay những thương hiệu nổi tiếng như: Aldo, Nike, Adidas, Victoria’s Secret, Sephora, H&M, Forever 21… chọn sản phẩm

Bước 2: Nhập thông tin

Copy và dán đường link sản phẩm vào thanh “Nhập link sản phẩm”. Chọn mặt hàng, số lượng. Nếu có mã giảm giá thì nhập vào để được hưởng ưu đãi, nếu không bạn có thể bỏ trống.

đặt hàng mỹ

Hệ thống báo giá Gido giúp bạn tiết kiệm thời gian

Ghi chú sản phẩm, nếu bạn cần Gido thu hộ khi giao hàng cho khách (mua về bán) thì bạn có thể để lại ghi chú “Có thu COD”.

Và đừng quên nhập thông tin người nhận hàng là bạn hoặc khách hàng nếu bạn mua về bán lại.

Bước 3: Chờ báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng Mỹ của đại lý, nhân viên của Gido sẽ xử lý và gửi báo giá nhanh chóng để giúp đại lý sớm biết được giá mình cần thanh toán cho đơn hàng và giá bán cho khách. Bạn có thể kiểm tra qua email hoặc màn hình quản lý đơn hàng.

đặt hàng mỹ

Giá được báo có màu cam

Bước 4: Thanh toán

Nếu bạn đồng ý với báo giá trên, bạn sẽ thanh toán chuyển khoản cho Gido. Lưu ý là, bạn cần chụp màn hình chuyển khoản để làm bằng chứng xác thực

  • Hướng dẫn nhờ Gido ship hàng hộ về Việt Nam:

Bạn có tài khoản trên Amazon hay bất kỳ Web nào của Mỹ và muốn tự mua hàng Mỹ, nhưng nhiều sản phẩm không hỗ trợ ship về Việt Nam Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Gido bạn cần làm theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Gido

Bước 2: Tạo đơn hàng và sử dụng mã đơn hàng của Gido đã cấp để mua hàng TẠI ĐÂY

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn có thể bắt đầu tạo đơn hàng. Mục đích của tạo đơn hàng là để có mã đơn hàng thuộc sự quản lý của Gido và bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Gido. Vì thế, khi tạo đơn hàng bạn cần bật chế độ “Tôi tự mua sản phẩm và giao hàng đến kho Gido ở Mỹ”.

Nhớ bật chế độ “Tôi tự mua sản phẩm và giao hàng đến kho Gido ở Mỹ”

Sau khi có mã đơn hàng được Gido cấp, bạn tự đặt hàng trên Website và thanh toán với nhà cung cấp ở Mỹ, khi nhập thông tin vận chuyển hàng cần nhập chính xác theo mẫu sau:

Fullname nhập: [TÊN&HỌ KHÁCHHÀNG] [MÃĐƠNHÀNG]

Nếu website không có mục Fullname mà tách ra 2 mục First Name và Last Name:

Nhập [TÊN&HỌ KHÁCHHÀNG] tại ô First Name còn [MÃĐƠNHÀNG] tại ô Last Name, chính là mã đơn hàng Gido cấp cho bạn. 

Nếu KH có nhiều đơn hàng cần vận chuyển, bạn điền tất cả mã đơn hàng vào line 2 của Street Address

Street address: 8641 Salish Rd

City: Garden Grove

State/ Province / region: California (CA)

Zip code: 92841

Phone number: 714 702-7503

Trong đó, Street addres, City, State/ Province / region, Zip code, Phone number là thông tin kho hàng của Gido ở Mỹ. 

Nhập chính xác thông tin kho hàng Gido tại Mỹ

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ cho Gido.

Hoàn tất bước tạo đơn hàng, hệ thống báo giá của Gido sẽ phản hồi lại và báo giá phí dịch vụ. Dựa vào số tiền và thông tin tài khoản, bạn thanh toán phí dịch vụ cho Gido. Sau khi Gido nhận được thanh toán của bạn sẽ gửi email phản hồi, nếu sau 24h Gido không nhận được số tiền mà bạn thanh toán sẽ hủy báo giá.

Bước 5: Cung cấp mã Tracking number cho Gido

Để theo dõi tiến độ đơn hàng, đơn vị bán hàng sẽ cung cấp cho bạn một mã tracking number. Bạn bàn giao lại mã tracking number cho Gido bằng cách gửi mã vào email báo giá đơn hàng. Gido sẽ giúp bạn nhận hàng và vận chuyển Việt Nam.

Nếu bạn không cung cấp các thông tin như Gido hướng dẫn, mọi trường hợp mất, thất lạc, chậm trễ trong quá trình vận chuyển, Gido không chịu trách nhiệm.

Có thể thấy Gido là một dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ, Amazon hoàn toàn mới giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và đơn giản hóa được việc mua sắm hàng hiệu với giá tốt nhất. Với Gido bạn sẽ không phải quá phức tạp trong việc tìm cách tạo tài khoản, xem giá và lo lắng về sản phẩm mình yêu thích không hỗ trợ ship về Việt Nam. Ngoài ra Gido cũng hỗ trợ khách hàng với những ưu đãi vận chuyển và tặng mã giảm giá thường xuyên.

Dù khá mới nhưng Gido đáng là dịch vụ đặt hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ mà chúng ta có thể trải nghiệm !

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang