Mua Máy Ảnh Sony DSC H300 ở đâu, Tiki đang giảm giá, có nên mua không?

3.590.000 đ ₫

Giá Chanh Tươi: 3.554.100 ₫

(35.900 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Bài viết này xuất hiện là vì mình thấy Tiki có giảm giá chiếc máy ảnh này. Đây là một trong 2 sản phẩm được ưu đãi đặc biệt nhất trong ngày. Tuy nhiên, dù là giảm giá mạnh thế nào, chí ít chúng ta cũng nên so sánh. Mình xin được mạnh dạn gạch tên các đơn vị thương mại khác ra khỏi bài so sánh, vì đối thủ ngang tầm Tiki hiện chỉ có thể là Lazada mà thôi!

Mua Máy Ảnh Sony DSC H300 ở đâu, Tiki đang giảm giá, có nên mua không?

Một chút thông tin cho các bạn về chiếc máy ảnh này:

  • Bộ cảm biến: Super HAD CCD 20.1 MP
  • Tốc độ chụp: chụp liên tiếp 0.8fps
  • Kích thước màn hình: 3 inch
  • Bảo hành: 24 tháng chính hãng Sony.

Với thông số chấp nhận được với một chiếc máy kĩ thuật số thế này thì cũng đáng mua đấy, nếu rẻ! :))) Tiki hôm nay đang giảm giá, mức giá họ đưa ra cũng rất đẹp - 3.600.000 ₫. Quay sang Lazada, có khá nhiều đơn vị rao bán, theo mình thấy có sản phẩm tới hơn 3,9 triệu lận. Tuy nhiên, vẫn là nhà phân phối Lazada rẻ nhất, chính họ đưa ra mức 3.590.000. Đây là mức mà Lazada khuyến mãi giảm thấp nhất rồi đó mọi người.

sony-cyber-shot_dsc-h300-1 Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá LAZADA tại đây nha. :D

Ngoài ra bạn có thể xem thêm rất nhiều chương trình khuyến mãi, cũng như mã giảm giá Tiki đang được cập nhật mới nhất ở Chanh Tươi để không bỏ lỡ hàng tốt nhé.

Dường như Lazada đã thắng, không, Tiki mới là nơi đáng tìm. Bởi mức 3,6 triệu là bao gồm rất nhiều quà tặng. Thứ nhất, bạn sẽ được tặng bao da miễn phí, kèm 4 pin AA sạc Sony chính hãng. Riêng hai thứ này đã thấy giá thị trường rất chát rồi đó. Ngoài ra chúng ta còn nhận thêm thẻ nhớ 16Gb nữa, không thể tuyệt vời hơn! :D Lazada thì sao, họ cũng tặng nhưng coi kìa, đó chỉ là cái thẻ nhớ 8Gb. Ý, thực ra pin và bao da sạc vẫn có nhé mọi người :)))

Vậy xét đi xét lại, một sự cân bằng không hề nhẹ đã được thiết lập. Nếu bạn mua hôm nay, chúng ta đặt hàng ở đâu cũng được. Nhưng đợi ngày mai, hãy đặt Lazada, tại nay Tiki giảm giá đặc biệt!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin