2°

Mua máy tập cơ bụng 6 múi ở đâu sẽ rẻ nhất?

0
30 Tháng Tám 2016 lúc 10:34 chiều
Giá: 590,000đ

Không phải ngẫu nhiên mà mình lại đưa ra gợi ý cho sản phẩm này. Hiện tại, nhu cầu tập GYM ngày càng cao. Các trung tâm thể hình, fitness liên tục đưa ra các chương trình mời gọi người tập. Thế nhưng đời sống nhộn nhịp, người ta dần mất quá nhiều thời gian vào những việc vớ vẩn – đặc biệt là di chuyển. DO đó, tập luyện ở nhà sẽ là phương án ok nhất rồi.

Mua máy tập cơ bụng 6 múi ở đâu sẽ rẻ nhất?

Thông thường bất cứ máy tập bụng nào đều đem lại các chức năng gập – xoay uyển chuyển. Vì vậy, nếu muốn so sánh những chiếc máy thì cần chú ý vào các chức năng nhỏ. Những chức năng này thực ra cũng hơi ngoài lề, vì đã bảo là gập bụng thì cứ tập trung vào gập bụng thôi, quan tâm tới chức năng khác làm gì :))) . Do đó, mình sẽ bỏ qua yếu tố chức năng và đánh vào giá thành.

mua-may-tap-co-bung-6-mui-o-dau-se-re-nhat

Tham khảo các sản phẩm trên Lazada, TikiAdayroi!, mình có thể đưa ra kết luận là TIKI ĐANG BÁN RẺ NHẤT!

Hiện, sản phẩm rẻ nhất được tìm thấy trên Tiki là Máy Tập Bụng Xoay Eo AD Rocket 6 Lò Xo có giá 590k. Còn Lazada bán không hề rẻ chút nào nhé. Cũng sản phẩm trên nhưng họ bán tới hơn 900k(-LINK). Riêng Adayroi!, mình tìm thấy một sản phẩm chỉ với 550k(-LINK). Tuy nhiên, sản phẩm này thực sự thua kém chức năng cơ bản so với các sản phẩm còn lại nên mình không liệt kê.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm máy tập bụng ở Tiki theo đường dẫn được đặt trong bài viết nhé. Đừng quên xem bài tổng hợp khuyến mãi Tiki để tìm mã giảm giá tốt nhất nữa ha

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Mua máy tập cơ bụng 6 múi ở đâu sẽ rẻ nhất?
2 (40%) 1 vote
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!