6°

Mua ngay máy giặt lồng ngang Indesit 8kg với giá chưa tới 7,8 triệu

0
25 Tháng Tám 2016 lúc 12:36 sáng
Giá: 7.790.000đ

Một chiếc máy giặt lồng ngang có giá một chữ số không phải là quá nhiều, nhưng con số đó bé hơn 8 thì khá ít! Mà chiếc máy giặt đó lại có các tính năng cũng như khả năng giặt giũ không thua kém các sản phẩm cao cấp hơn thì đúng là khó! Cơ mà phiên bản Xiaomi của máy giặt cũng đã xuất hiện với chiếc Indesit IWC-8125B(EU), 8.0kg.

mua-ngay-may-giat-long-ngang-indesit-8kg-voi-gia-chua-toi-78-trieu

Máy giặt lồng ngang Indesit IWC-8125B(EU), 8.0kg + Quà tặng Cặp ly sứ cao cấp

Cụ thể, chiếc máy giặt có tới 16 chương trình giặt, trong đó sở hữu nhiều chương trình đặc biệt như giặt giày bata, giặt áo khoác, đồ thể thao… Khá tiện lợi.

Một điểm cộng nữa của máy là tốc độ quay lên tới 1200 vòng/phút, hơn hẳn các loại máy lồng đứng rồi nhé. Chưa kể, chiếc máy được sản xuất tại Italy và là hàng được sản xuất đặc trưng cho thị trường EU thôi 😀

mua-ngay-may-giat-long-ngang-indesit-8kg-voi-gia-chua-toi-78-trieu

Nhược điểm của chiếc máy này có lẽ là ở công suất lên tới 470W, sẽ tiêu hao điện năng khá lớn đấy mọi người.

Tham khảo giá tại một số đơn vị khác, Tiki hiện không kinh doanh mặt hàng này, trong khi đó Lazada đang bán với giá 9 triệu chẵn(- Link). Nếu muốn mua rẻ nhất, mọi người nên lựa chọn Adayroi!, mức giá mà đơn vị này đưa ra là 7.790.000đ (Miễn phí vận chuyển).

>>>>>Xem ngay: Máy giặt cửa đứng chất lượng cao Electrolux giá hấp dẫn chưa đến 8 triệu, đi kèm mã giảm giá Adayroi DILA03 giảm thêm 4%.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!