Mua ngay Nồi áp suất Supor thể tích 7.5 Lít chỉ 499k Bảo hành 12 tháng

499,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 494.010 ₫

(4.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Nấu các món hầm nhanh "thần tốc" với nồi áp suất Supor Ever YL243FC chỉ 499k thôi, bảo hành luôn 12 tháng. Nồi siêu to 7.5 lít, nấu ăn cho nguyên gia đình 6-8 người luôn nhá.

Đặc điểm của nồi áp suất Supor

Nồi áp suất Supor được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm 3003 được xử lý bằng kỹ thuật oxy hóa cứng theo công nghệ tiên tiến quốc tế, tạo thành 3 lớp vững chắc có độ bền cao, không bị biến đổi hay xói mòn khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài, cách ly nhôm với thực phẩm vì vậy không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Nồi có trang bị khóa an toàn, dễ dàng đóng mở nắp mà không cần dùng lực mạnh nha. Bên cạnh đó còn có hệ thống chống quá áp là van chính, van phụ và cửa xả hơi.

Đặc biệt, nồi có tay cầm là nhựa cách nhiệt giúp dễ dàng thao tác hơn, thiết kế với 2 tay cầm thuận tiện. Nồi chỉ sử dụng được với bếp gas nha. 

Nên mua ở đâu?

Hiện nơi bán rẻ và chất lượng nhất thị trường đang có Lazada với giá 499k, do Lazada bán luôn. Tiki bán với giá 788k và yes24 là 885k nhá bà con. 

Đặt hàng tại Lazada thôi nè, khỏi lăn tăn nữa. Sắp tới chương trình Mưa Sale Băng còn giảm kinh nữa ý. Cùng mình canh me nhá.

Đặt hàng Ngay

9

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 9
Dịch vụ 9
Chanh Tươi đánh giá

hàng chính hiệu Supor, bảo hành 12 tháng luôn, giá rẻ bằng 1/2 thị trường à, đánh giá là siêu rẻ luôn

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin