Mua quà Tết tiết kiệm 40% món quà ý nghĩa cho bố mẹ và những người thân yêu
mua-qua-tet-tiet-kiem-40

Mua quà Tết tiết kiệm 40% món quà ý nghĩa cho bố mẹ và những người thân yêu

Miễn phí
  • Cập nhật lần cuối 15.11.2017
  • Ngày đăng 15.01.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: toocute 15.11.2017

Ngày Tết không biết có mẹ nào lúng túng như em không ạ, chả là năm nay em mới về làm dâu mới, nhưng lại ra ở riêng luôn, chẳng biết mua quà gì cho bên nội bên ngoại cho phù hợp nữa, vừa ý nghĩa, lại hữu dụng cho bố mẹ và người thân. Được chị cùng công ty bật mí cho là mua những hộp quà đóng sẵn ấy, vừa đảm bảo chất lượng, hình thức lại đẹp mắt. Tranh thủ lúc chiều tan làm chờ kẹt xe em mới lang thang trên Adayroi để tham khảo, ai ngờ 1 lúc mà em đã chọn xong quà cho bố mẹ hai bên.

Trao quà phát lộc, Tết tràn niềm vui

Xem thông tin chi tiết chương trình

Hai vợ chồng mới ở riêng kinh tế chưa vững nên em cũng không mua gì nhiều, sơ sơ em mua 2 kg giò heo ngâm mắm 205.000đ/kg (giá cũ 275.000đ/kg) biếu mỗi nhà 1 kg, hạt dẻ cười em mua 3 hộp loại 500g giá 159.000đ (giá cũ 170.000đ), nội ngoại mỗi nhà 1 hộp với nhà em giữ lại 1 hộp tiếp khách, em còn mua thêm cho ông bà hai bên một hộp yến sào 300.000đ nữa (giá cũ 600.000đ cơ) em không ngờ là rẻ vậy. Tiện thể em thao khảo mấy món đồ thực phẩm như giò lụa, bánh chưng, lạp xưởng, giò bê, các loại hạt khô em sắm luôn cả thể.

Cụ thể em thấy có các món quà biếu gồm có quà truyền thống, quà bổ dưỡng, và những loại hạt nhâm nhi ngày Tết, toàn những món không thể thiếu được trong ngày Tết, em kinh nghiệm lần đầu sắm Tết cứ tưởng đồ tăng giá, ai ngờ lại giảm quá trời , có món giảm tới 40% nên sắm được rõ nhiều đồ mà cũng không xót tiền lắm, hihi

Mà không biết ngày Tết còn thiếu gì nữa không ạ, lần đầu sắm nên em còn hơi bỡ ngỡ, cứ sợ bị thiếu, các mẹ tham khảo thêm sản phẩm quà tết ở link bên dưới nhé, rồi tư vấn xem em có cần mua gì nữa không ạ?

Quà tết ý nghĩa siêu khuyến mại

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang