Mua sách Tiki miễn phí ship tận nơi tại Hà Nội và HCM dù chỉ 1 quyển
mua-sach-tiki-mien-phi-ship-tan-noi-tai-ha-noi-va-hcm-du-chi-1-quyen

Mua sách Tiki miễn phí ship tận nơi tại Hà Nội và HCM dù chỉ 1 quyển

Miễn phí
  • Cập nhật 29.03.2018
  • Ngày đăng 25.05.2017

Mua sách trên Tiki đã rẻ nay còn rẻ hơn nhờ chương trình “Freeship dù chỉ một cuốn sách” được áp dụng từ ngày 23/05 đến 30/06/2017 đó nha cả nhà. Để được miễn phí giao hàng các bạn ở Hà Nội và HCM chỉ cần đặt mua 1 cuốn( không giới hạn giá trị đơn hàng) thì đều được chuyển đến tận tay luôn nhé.

Ưu đãi chỉ dành cho các bạn ở HN và TP.HCM thôi sao. Vậy còn các tỉnh thành khác không có ư, thiệt thòi quá chăng :( Không nhé các địa điểm khác thay vì có hóa đơn 250k trở lên mời được vận chuyển miễn phí thì nay chỉ cần đặt mua sách từ 90k thôi nè. 

Không bằng với khu vực HN và HCM nhưng ưu đãi này Tiki áp dụng cũng không hề tệ chút nào cả đúng không các bạn. Đây là chương trình được Tiki áp dụng nhằm khuyến khích văn hóa đọc sách cho khách hàng. Đặc biệt ngay cả những bạn không có nhiều tiền như sinh viên cũng đều có thể mua được bất cứ cuốn sách nào mình thích. Cũng trong dịp này Tiki đưa ra rất nhiều các đầu sách hay và sách mới tại đây. Các bạn xem ngay để lựa cho mình 1 vài cuốn nhé.

Mua sách trực tuyến có rất nhiều điểm lợi, tiết kiệm được thời gian công sức cũng như tiền bạc đáng kể. Tuy nhiên so với mức sách giảm thì việc phải trả thêm chi phí vận chuyển sẽ làm cho giá sách trở nên bằng thậm chí đắt hơn cả giá bìa. Vì thế nó đã làm hạn chế đi được phần nào các bạn tiếp cận được với sách. Vì vậy với chương trình Mua sách Tiki miễn phí ship dù 1 quyển này hy vọng các bạn sẽ đọc được 1 - 2 cuốn sách mỗi tháng Sau khi thực hiện hành trình  “Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc”, với 6.000 cuốn sách miễn phí trong tháng 4 vừa qua Tiki lại tiếp nối thực hiện chương trình này. Hy vọng nó sẽ là động lực để các bạn trẻ tiếp cận nhiều hơn đến sách và xây dựng cho mình 1 thói quen đọc sách.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang