Làm thế nào mua được sữa Friso chính hãng cho bé mà giá thành vừa phải?
sua-friso-chinh-hang-02

Làm thế nào mua được sữa Friso chính hãng cho bé mà giá thành vừa phải?

Miễn phí
  • Cập nhật 11.10.2017
  • Ngày đăng 11.10.2017

Sữa Friso là một trong những thương sữa uy tín và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Chính vì thế mà sữa Friso thường xuyên gặp phải tình trạng bị làm giả trên thị trường. Với công nghệ làm sữa giả hiện nay, người tiêu dùng thực sự rất khó để phân biệt sữa thật, sữa giả bằng mắt thường thậm chí là cả khi mở hộp ra uống sữa vẫn có không ít người dám chắc chắn rằng mình đã mua được đúng sữa Friso chính hãng. Vậy làm thế nào để an tâm mỗi lần mua sữa Friso đây ạ?

Mua sữa Friso chính hãng tại các cửa hàng truyền thống

Nhiều ông bố bà mẹ cho rằng cách mua sữa Friso tại các cửa hàng, siêu thị là chắc chắn nhất. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều vấn đề mà mọi người không thể ngờ đến được như:

- Nếu không có kinh nghiệm làm sao bạn có thể phân biệt được sữa Friso chính hãng. Nếu chỉ tin vào lời người bán hàng bạn cũng rất dễ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

- Thứ hai, bạn sẽ không thể nắm rõ giá sữa Friso chính hãng ra sao, bạn sẽ bị thiệt khi mua phải hàng giá cao đấy ạ!

- Thứ 3, nhiều cửa hàng kinh doanh sữa Friso chính hãng nhưng lại không có điều kiện bảo quản sản phẩm đúng tiêu chuẩn thậm chí là hàng sắp hết hạn sử dụng do lưu trữ từ khá lâu. Các mẹ không biết chọn đúng sản phẩm này nhiều khi con dùng sữa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Và đa số những cửa hàng siêu thị truyền thống sẽ rất ít khi áp dụng những chương trinh khuyến mại. Nhiều nơi có quà tặng nên họ ém lại để kinh doanh thêm đó ạ!

Nhiều vấn đề như vậy thì mua hàng nơi đâu mới đảm bảo được chất lượng đây ạ?

Đặt mua sữa Friso chính hãng trên các trang thương mại điện tử uy tín như Lazada

Đây là cách mình đã đặt mua sữa suốt 3 năm qua cho 2 nhóc nhà mình đó. Lý do vì sao mình lại tin dùng Lazada lâu như vậy ư? Tất cả là do:

- Các sản phẩm tại Lazada đều được bảo đảm là sữa Friso chính hãng. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng, bạn có thể đổi trả trong vòng 14 ngày.

- Giá sữa Friso chính hãng được Lazada nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua khâu trung gian nên giá sẽ thường tốt nhất.

-  Từng hộp sữa được bảo quản đúng nhiệt độ quy định, bảo toàn dinh dưỡng bên trong.

- Lazada luôn giao hàng miễn phí tận tay các mẹ dù thời tiết bất thường, giao thông bất tiện

- Đặc biệt Lazada còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn nên giá thành có thể cho là rẻ nhất thị trường luôn á!

Đọc đến đây chắc các bạn đã hiểu vì sao mình chọn Lazada là địa chỉ mua sữa Friso chính hãng cho con trong suốt 3 năm qua rồi chứ ạ! Nếu mẹ nào vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn nơi nào uy tín thì có thể thử đặt niềm tin vào Lazada xem nhé! Link gian hàng sữa Friso chính hãng cho các bạn tham khảo TẠI ĐÂY!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang