2°

Mua tủ lạnh Panasonic tiết kiệm 2 triệu đồng, giá chỉ còn 10.190.000 đ

0
15 Tháng Một 2017 lúc 11:08 chiều
Giá: 10.190.000 đ

Ngày hôm qua mới lĩnh thưởng Tết sớm nên em sắm ngay cái tủ lạnh mới về cho vợ đựng thực phẩm thay cho cái tủ cũ bé xíu mà hay bị đóng tuyết nên mua luôn cái mới dùng cho thích, ngày tết nhiều thực phẩm. Mà sướng quá trước em quyết tâm mãi mới có đủ tiền mua cái tủ lạnh Panasonic giá 12.190.000đ mà hôm qua lúc đặt hàng lại được giảm tận 2.000.000đ chỉ còn có 10.190.000đ, hehe quá hên cho em. Em mới bất giờ quá thì tìm hiểu thêm hóa ra sản phẩm máy giặt, điều hòa hay tủ lạnh tại Adayroi đều đồng loạt giảm giá 2 triệu đồng hết các bác ạ.

Đây là link tủ lạnh em đặt mua hôm qua này, các bác nhanh tay lên nhé :)))

Ngày tết ai cũng muốn mua sắm cho gia đình thêm những đồ vật mới, nhất là đồ điện máy giúp ngôi nhà thêm tiện nghi hơn, vậy thì không thể bỏ qua chương trình giảm giá đặc biệt này.

– Khuyến mại giảm giá 2 triệu đồng đối với các sản phẩm điều hòa, máy giặt và tủ lạnh  áp dụng cho mọi nhãn hàng luôn.

– Em định đến tận nơi chở về cho tiết kiệm thì nhân viên bảo là “miễn phí vận chuyển đơn hàng trong nội thành và phí lắp đặt với máy giặt và máy lạnh” vậy là thanh toán luôn qua thẻ và đợi hàng về nhà thôi.

– À chưa hết, đơn hàng của em hết 8.820.000đ mà nhân viên bảo là “anh ơi anh nhập code 1DL500 để được giảm thêm 4% giá trị đơn hàng nhé, nếu anh đăng ký thẻ VinID thì được hoàn trả thêm 2% nữa” hihi đợt này bên adayroi này khuyến mại ghê thật.

Tủ lạnh em lấy về rồi, vợ em nó sướng quá mua đồ về chất đầy tủ lạnh lúc tối nay, nghe có vẻ phấn khởi lắm. Các bác muốn tìm hiểu thêm thì em thông tin chi tiết ở đây nhé.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Mua tủ lạnh Panasonic tiết kiệm 2 triệu đồng, giá chỉ còn 10.190.000 đ
1 (20%) 1 vote
  • Viber
Bạn có muốn nhận được thông báo về cái deal và mã giảm giá hot nhất qua email
Nhập email và đăng ký để nhận ưu đãi, khuyến mãi SẠCH nhất ngay bây giờ

Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"