3°

Muốn tìm mua máy scan giá rẻ, hãy đặt ngay Máy scan Canon Lide tại Lazada!

0
20 Tháng Chín 2016 lúc 2:05 sáng
Giá: 1.219.000đ

Bạn là học sinh sinh viên? Hay đang là nhân viên văn phòng? Có thể bạn ngẫu hứng muốn sở hữu một chiếc máy scan để phục vụ nhu cầu giải trí, làm xôm hơn gian làm việc của mình 😀 Thế nhưng, chi phí hơn 2 triệu cho mỗi máy làm bạn nao núng?

Đừng ngại, vì nếu bạn đang sở hữu con số 1,2 triệu rồi, bạn đã có thể mua được cho mình một chiếc máy scan mới của Canon đàng hoàng đó nha 😀

muon-tim-mua-may-scan-gia-re-hay-dat-ngay-may-scan-canon-lide-tai-lazada

Muốn tìm mua máy scan giá rẻ, hãy đặt ngay Máy scan Canon Lide tại Lazada!

Máy quét Canon Lide 120 lý tưởng với thiết kế nhỏ gọn, thân máy mỏng, tông màu đen cùng các đường nét tinh tế mang lại nét trang nhã và cao cấp cho văn phòng làm việc. Hệ thống nút điều khiển được đặt phía trước thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm kết nối đơn giản với máy tính qua cổng USB.

muon-tim-mua-may-scan-gia-re-hay-dat-ngay-may-scan-canon-lide-tai-lazada

Với công nghệ Z-lid, bạn có thể nâng nắp máy cao lên 20mm để quét những cuốn sách dày, tạp chí hoặc các tập tài liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nói chung, với giá tiền rẻ, không nên yêu cầu quá cao đối với Canon Lide 120 này. Bản thân nó cũng đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng rồi. Mọi người có thể tìm thêm mã giảm giá Lazada ở đây trước khi mua chiếc máy này để hưởng mức giá tốt nhất. Còn rẻ gần bằng là Nguyễn Kim với giá 1.290.000 vnđ, Adayroi bán gần 1.6 triệu lận

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"