4°

MYMALL khuyến mãi mua 1 tặng 1 sữa Ensure Gold cho trẻ

0
27 Tháng Mười Hai 2015 lúc 8:21 sáng

Abbott là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Abbott mang đến những sản phẩm sữa bột đa dạng, bổ sung các vi chất đặc biệt, cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các sản phẩm sữa Abbott đa dạng dành cho các bé từ sơ sinh đến 10 tuổi và dường như là sự lựa chọn số 1 cho các em nhỏ.

mymall-khuyen-mai-mua-1-tang-1-cac-san-pham-sua-ensure

Nay MYMALL lại khuyến mãi mua 1 tặng 1 hai sản phẩm sữa Ensure Gold như trong hình, thực chất mình cũng không biết hai loại này là dành cho trẻ bao nhiêu tuổi, thành phần dinh dưỡng ra sao, nhưng thấy rất nhiều bà mẹ đang quan tâm tới chương trình khuyến mãi này, mọi người nên tham khảo thử nha 😀

Ngoài chương trình này ra, MYMALL còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác cùng đợt, mà Ensure mua 1 tặng 1 chỉ là một trong số đó mình trích ra dành cho các bạn, bạn nào muốn xem thêm khuyến mãi của Mymall thì click trực tiếp vào địa chỉ fanpage bên dưới nha 😀

***Thêm một lưu ý nữa cho những ai chưa biết về MyMall nè, họ không phải một trung tâm mua sắm truyền thống, họ là một website thương mại điện tử kinh doanh một số mặt hàng  với mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên và giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 150.000đ trong phạm vi Tp.HCM và từ 300.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam).

Thời Gian khuyến mãi

Từ nay cho đến hết 31.12.2015

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

Website online https://mymall.vn/

Văn phòng trực tiếp của công ty Mymall: Tầng 6, ITL Tower, 52 Trường Sơn, phường 02, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!