Nắm gọn ngữ pháp tiếng Trung trong 30 bài học với học phí chỉ 199k
khoa-hoc-ngu-phap-tieng-trung-02

Nắm gọn ngữ pháp tiếng Trung trong 30 bài học với học phí chỉ 199k

149.000đ
  • Cập nhật 21.11.2017
  • Ngày đăng 25.08.2017

Nắm gọn ngữ pháp tiếng Trung trong 30 bài học với học phí chỉ 199k bạn có tin được không? Mình cũng đang bất ngờ về chi phí quá rẻ đây! Cơ mà sự thực là vậy đấy! Hiện nay Kyna đang triển khai chương trình Chào mừng quốc khánh đồng giá khóa học chỉ 149k và khóa học tự tin nắm vững ngữ pháp tiếng trung sau 30 ngày cũng được ưu đãi như vậy.

Tham gia khóa học này bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của cô Hoài Phương – Tiến sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng và hiện đang là Giảng viên Khoa Trung tại Trường Đại học Hà Nội.

Khóa học giúp các bạn củng cố lại toàn bộ hệ thống ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hán, ôn luyện bài bản chuyên sâu một cách hệ thống các chuyên đề ngữ pháp trọng điểm TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO.

Ngoài việc ôn tập kiến thức ngữ pháp cơ bản, khóa học còn mở rộng nâng cao thêm rất nhiều vốn kiến thức ngữ pháp, giải đáp những khó khăn thường mắc phải cũng như được củng cố lại kiến thức một cách khoa học và có hệ thống.

Sau 30 buổi học, bạn sẽ hiểu rõ, nắm rõ các trọng điểm ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hán, làm nền tảng bước đầu để học tiếng trung chuyên ngành, luyện dịch cũng như luyện thi HSK các cấp.

Với khóa học này, chỉ cần có mạng Internet, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí vì học phí siêu rẻ luôn ý!

Thế nên nếu bạn đang học tiếng trung giai đoạn so - trung cấp, chưa có nền tảng ngữ pháp hoặc bạn muốn thi HSK 1-5, luyện thi đại học tiếng trung hay chỉ đơn giản bạn đang học ở nhà không có điều kiện đến lớp, không có người hướng dẫn chỉ dạy thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học này ngay và luôn đi nhé!

Chẳng mấy khi có một khóa học chất lượng, giảng viên kinh nghiệm, có chuyên môn mà học phí lại rẻ đến vậy đâu! Mình cũng vừa đăng ký xong này! Đang hí hửng nên viết bài share luôn đây! Link đăng ký học tại đây nhé!

 

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang