(Update) NEM khuyến mãi 50% tất cả các sản phẩm chỉ trong 4 ngày

Update: Chương trình ưu đãi mới nhất của NEM khuyến mãi từ 50% (cho BST mới) - 70% (cho BST cũ) diễn ra chỉ trong 4 ngày từ ngày 28/5 nem-khuyen-mai-50-tat-ca-cac-san-pham-chi-trong-1-tuan
Bạn là tín đồ thời trang? Bạn muốn là người đầu tiên sở hữu những thiết kế mới nhất? Mình là con trai nên thường có style thẩm mĩ đối với các món hàng thời trang nam, không biết các bạn gái như thế nào ta :D Phải công nhận là số lượng thương hiệu dành cho nữ trên thị trường cũng khá nhiều, vô cùng thời thượng. Đó chính là cái khó đó! Lúc nào một cặp chở nhau đi mua sắm cũng phải mò tới ít nhất 2 tiệm thời trang, điều này sẽ rất mất thời gian. Chính vì thế chúng ta cũng nên lưu ý những thương hiệu dành cho cả nam và nữ, mà lần này mình muốn nói tới NEM nè :D Hè này NEM có khá nhiều chương trình khuyến mãi đó cả nhà ơi :D Cách đây mấy ngày Chanh tươi cũng có đăng một số deal của NEM, rồi đầu tháng cũng có nữa, nói chung lần nào tới NEM mình cũng được nhận khuyến mãi hết trơn á, không biết là do hên hay do họ khuyến mãi liên tục nữa :D Ngay bây giờ, một buổi tối mát mẻ, mọi người tới NEM để mua sắm luôn đê :D Đây là cơ hội duy nhất trong mùa hè này để bạn sở hữu những thiết kế MỚI NHẤT CỦA NEM với giá ưu đãi 50% Bạn còn có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ NEM:
  • Áo choàng Kimono trị giá 1259K đi biển với chất liệu voan đặc biệt cho mùa hè
  • khăn quàng skinny duyên dáng trị giá 169K - phụ kiện cho cô nàng sành điệu
Tất cả các mẫu trang phục độc quyền chưa từng xuất hiện trước đó được NEM bổ sung liên tục hằng ngày để đảm bảo số lượng và chất lượng cho khách hàng. nem-khuyen-mai-50-tat-ca-cac-san-pham-chi-trong-1-tuan Cá nhân mình là một người thường xuyên share thông tin về khuyến mãi của NEM, sở dĩ là vì mình đã từng có nhiều cái áo sơ mi được mua ở đây rồi ? Ngày trước xem TV thấy NEM tài trợ áo MC cho nhiều chương trình, ngó đẹp nên mình cũng bắt đầu trở thành khách hàng hay lui tới đây, cứ muốn mua áo là tới đây thôi ? Bản thân thấy hàng khá đẹp, thời trang, nhân viên tư vấn thật thà, áo nào mặc nóng lạnh gì đều nói cả :V Mọi người cũng có thể mua hàng ở NEM được đấy :)))
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin