5°

Nên mua tivi LED Sharp 40inch LC-40LE275X tại Nguyễn Kim hay Lazada?

0
11 Tháng Hai 2017 lúc 11:35 sáng
Giá: 5.980.000 đồng

Giờ là thời điểm đầu năm nên sẽ có rất nhiều những chương trình khuyến mãi được tung ra từ các siêu thị điện máy lớn như Nguyễn Kim hay Lazada, Adayroi…nhưng để mà mua được một chiếc tivi thì cũng cần phải cân nhắc. Lang thang trên mạng thì thấy có người hỏi: “Xem được Tivi Led Sharp 40inch LC-LE275X Nguyễn Kim đang bán với giá 5.980.000 đồng, Lazada thì bán với giá rẻ hơn là 5.699.000 đồng, vậy thì nên mua loại nào?”

Trước tiên để chắc chắn xem có nên mua tivi Sharp không, thì mình nghĩ bạn nên đọc và tham khảo qua bài viết này trước xem Tivi Sharp có tốt không nhé.

Nếu mà để tư vấn thì bạn sẽ khuyên họ nên chọn mua hãng nào? Là mình thì mình sẽ dựa vào tiêu chí sau đây để đánh giá nên mua ở đâu:

    1. Về giá thành của sản phẩm

Người Việt Nam thì có xu hướng thấy rẻ, thấy khuyến mãi nhiều là mua. OK đồng ý giá của Lazada rẻ hơn giá của Nguyễn Kim đến 281.000 đồng với giá tiền này nếu bạn mua là hời nguyên bằng giá một thùng bia rồi nhé. Nhưng đừng vội nhìn giá cả, theo cá nhân mình thì mình sẽ chưa chọn Lazada vội, vì mình sẽ xem thêm các chương trình khuyến mãi của 2 bên này như nào.

2. Lazada với Nguyễn Kim thì bên nào có khuyến mãi tốt hơn với sản phẩm tivi này?

Xem link về sản phẩm tivi Sharp này thì Lazada không có thêm chương trình khuyến mãi nào hết. Còn xem sản phẩm của Nguyễn Kim ở link này thì tuy giá đắt hơn 281.000 đồng nhưng Nguyễn Kim lại có 2 sự lựa chọn quà tặng cho khách hàng: một là bộ ấm trà cao cấp PR-DHTEA1, hai là bia SAPPORO đều có thời gian khuyến mãi đến hết 28-2.

Hình ảnh: Mua Tivi Sharp 40inch tặng Bộ ấm trà PR-DHTEA1 hoặc Bia Sapporo

Cá nhân mình thì thấy về giá trị của 2 bộ quà tặng mà Nguyễn Kim đưa ra cho khách hàng lựa chọn thì cao hơn hẳn con số 281.000 đồng kia nhé. Nếu mà không tin thì bạn có thể xem giá bộ ấm trà PR-DHTEA1 do chính Lazada bán có giá là 425.000 đồng theo tại đây, hoặc thùng bia Sapporo Premium đang được Adayroi khuyến mãi bán với giá 381.600 đồng link đây nhé. Nếu là mình thì mình sẽ chọn mua sản phẩm của Nguyễn Kim hoặc là có bộ ấm trà tiếp khách, hoặc có bia nhậu với bạn bè (mình thích bia hơn :D).

     3. Uy tín của nhà cung cấp

Giờ mà đi so với Nguyễn Kim với Lazada về độ uy tín thì các bạn sẽ đánh giá bên nào tốt hơn? Lazada thì họ bán quá nhiều thứ, nên là chất lượng với uy tín mình không yên tâm cho lắm nếu là bạn mình cá là bạn cũng nghĩ như mình.
Còn về Nguyễn Kim thì họ là một trung tâm siêu thị điện máy lâu năm, cung cấp cho quá nhiều đối tác rồi, độ uy tín thì cao hơn hẳn so với Lazada, đặc biệt là gần như không dính bất kỳ một tai tiếng gì hết.

 

Nếu đọc về sản phẩm của Nguyễn Kim bạn sẽ thấy khi mua hàng, khách hàng sẽ được dùng thử 5 ngày sản phẩm, ở Lazada hoàn toàn không có luôn. Riêng điểm này thì Nguyễn Kim đã ăn đứt rồi nhé.

Thế nên là dựa vào 3 tiêu chí kia thì mình sẽ khuyên họ nên mua tivi Sharp của Nguyễn Kim, vừa yên tâm về chất lượng sản phẩm, độ uy tín mà giá trị thì không kém luôn.

Ngoài ra thì đợt này có rất nhiều chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim về các loại Tivi, đồ công nghệ khác bạn cứ từ từ mà lựa chọn nhé.

Thời Gian khuyến mãi

Khuyến mại quà tặng của Nguyễn Kim đến hết 28-2-2017

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Nên mua tivi LED Sharp 40inch LC-40LE275X tại Nguyễn Kim hay Lazada?
4.5 (90%) 6 votes
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!