4°

Nếu được sở hữu chuột Microsoft Touch 1,5 triệu, bạn thật quá may mắn!

0
18 Tháng Mười 2016 lúc 10:49 chiều
Giá: 1.499.000đ

Chuột vi tính giá trên trời không còn xa lạ với nhiều người nữa. Nhưng hầu hết những thiết bị nhỏ nhắn này chỉ hợp với game thủ hay dân thiết kế khi có giá cao tới vậy. Chuột thường được thiết kế lúc thì hầm hố, lúc thì chú trọng vào độ nhạy và tinh tế… Vậy xin thưa, Microsoft PL2 ARC Touch đáp ứng được hết các tiêu chí luôn!

Nếu được sở hữu chuột Microsoft Touch 1,5 triệu, bạn thật quá may mắn!

Xem hình kìa mọi người. Thiết kế ngầu kinh khủng! Không hầm hố, cực tinh tế, lại phá cách. Dù ở độ tuổi nào thì bạn vẫn có thể xài nó. Nhìn kỹ chút nữa kìa. Phím bấm bóng bẩy, có cả đèn nữa.

neu-duoc-huu-chuot-microsoft-touch-15-trieu-ban-qua-may-man

Với khả năng uốn cong khi sử dụng, diện tích tiếp xúc của chuột với mặt phẳng là rất ít. Từ đó chuột sử dụng khá dễ dàng tại nhiều bề mặt. Thêm nữa, khoảng cách dùng không dây lên tới gần 10m, rất tuyệt nếu cần thuyết trình.

Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá TIKI tại đây nha. 😀

neu-duoc-huu-chuot-microsoft-touch-15-trieu-ban-qua-may-man

Được trang bị công nghệ cực chất, giá 1,5 triệu tại Tiki cũng khá hợp lý. Tuy nhiên, mọi người lưu ý xíu là Lazada bán có… 1,2 triệu. Nhưng ĐỪNG MUA TẠI LAZADA nha mọi người, sản phẩm đó mình đã tìm hiểu rồi, là hàng nhái đó. Thiết kế cực thô, nhìn sơ là biết fake luôn.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"