Nếu muốn mua Galaxy S7 Edge, đừng dại mà rớ vào Lazada! Tiki đang là nơi bán tốt nhất!

16.590.000đ ₫

Giá Chanh Tươi: 16.424.100 ₫

(165.900 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Nếu bạn muốn mua Galaxy S7 Edge trực tiếp, bạn hãy tới FPT Shop. Còn nếu mua online, Tiki là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Vậy tại sao mình khuyên các bạn không nên mua sản phẩm này từ Lazada? Hãy theo dõi bài viết, không dài, nhưng đủ để các bạn có quyết định đúng đắn :D

FPT Shop đang là đơn vị bán S7 Edge hàng chính hãng với giá rẻ nhất - gần 18,5 triệu

Xem chi tiết

Là một đơn vị có uy tín trên thị trường, mức giá đưa ra từ FPT vẫn nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nếu muốn mua rẻ hơn đáng kể, bạn nên mua online.

neu-muon-mua-galaxy-s7-edge-dung-dai-ma-ro-vao-lazada-tiki-dang-la-noi-ban-tot-nhat

Lazada đang bán S7 Edge với giá quá rẻ - rẻ tới mức chỉ cần hơn 10 triệu là đã có hàng rồi!

Ở đây, mọi người cần nắm bắt 2 thông tin. 1 là Lazada là trung gian giới thiệu tới người tiêu dùng các mặt hàng do các đơn vị khác bán. Vì thế, không chỉ có 1 mức giá mà là rất nhiều giá cho cùng 1 sản phẩm. Nhưng điều đáng nói, các mức giá chênh lệch nhau quá nhiều. Thiết nghĩ Lazada nên siết chặt quản lý điều này. Thứ 2, mức giá rẻ như vậy là mức giá dành cho hàng nhập khẩu chứ không phải hàng chính hãng. Về vấn đề này, các bạn vẫn nên mua hàng chính hãng, vừa đảm bảo chất lượng, vừa được bảo hành an toàn. Thực tế thì Lazada cũng bán S7 Edge chính hãng, nhưng mà vì nhiều đơn vị quá, nên tốt nhất không rớ vào vẫn chắc hơn! )(-Link)

Tiki đang bán online S7 Edge chính hãng với giá chỉ 16.590.000 ₫

Quá xuất sắc cho một sản phẩm tốt nhất thế giới. Mình không cần phải nói gì nhiều ở mục này nữa đâu nhỉ :D Bài chia sẻ lần này, mình không đề cập nhiều tới các tính năng của S7 Edge nữa mà chỉ đánh vào việc các bạn nên mua hàng ở đâu thôi. Bạn nào muốn xem thông tin chi tiết về sản phẩm có thể click vào các đường link được đặt trong bài viết nhé.

neu-muon-mua-galaxy-s7-edge-dung-dai-ma-ro-vao-lazada-tiki-dang-la-noi-ban-tot-nhat

Nói thêm một chút, tuy là đơn vị bán hàng online, Adayroi! cũng bán S7 Edge tới hơn 18 triệu cơ. Đừng quên trước khi mua qua đây lấy mã giảm giá Tiki để có giá rẻ nhất bạn nhé

Đặt mua Galaxy S7 Edge

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin