9°

Nếu muốn mua ổ SSD, loại ScanDisk Plus 120 Gb giá 974k là một gợi ý hữu ích

0
27 Tháng Chín 2016 lúc 2:32 sáng
Giá: 974.000đ

Tính năng của một ổ SSD có lẽ không cần bàn nhiều nữa. Nếu bạn có nhu cầu mua ổ SSD, hẳn bạn đã biết được sức mạnh của loại ổ cứng này như thế nào rồi.
Để có trong tay một ổ SSD loại khá, bạn sẽ phải bỏ ra tầm hơn 1,2 triệu cho một ổ 120Gb. Tất nhiên đó là những loại kém tên tuổi. Còn Samsung ư, 1,45 triệu lận các bạn ạ. ScanDisk thì sao? Mình đang giới thiệu về sản phẩm của đơn vị này mà? Quá ok luôn nhé các bạn 😀 .

neu-muon-mua-o-ssd-loai-scandisk-plus-120-gb-gia-974k-la-mot-goi-y-huu-ich

Nếu muốn mua ổ SSD, loại ScanDisk Plus 120 Gb giá 974k là một gợi ý hữu ích

Tốc độ đọc / ghi tuần tự lên đến 530 MB/s và 400 MB/s làm giảm đáng kể thời gian khởi động, tắt máy, hoặc load ứng dụng. Tốc độ cao có nghĩa là hiệu suất video tốt hơn và tốc độ truyền file nhanh hơn.

Lưu ý: Nhớ kiểm tra các chương trình Lazada khuyến mãi trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha.

neu-muon-mua-o-ssd-loai-scandisk-plus-120-gb-gia-974k-la-mot-goi-y-huu-ich

Hiện giá bán của loại này tại AdayroiTiki đều khá cao, gần 1,1 triệu đồng. Thế nhưng, Lazada là một câu chuyện khác. Sản phẩm bán tại Lazada có giá chỉ 974k thôi à 😀

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!