0°

(Hết Hạn): Ngày Hội Sách Đồng Giá 5000 Đồng/ Quyển Tại Sân Nhà Xuất Bản Trẻ

0
28 Tháng Năm 2015 lúc 4:52 chiều

Bọn mình vừa phát hiện 1 deal hấp dẫn để phụ huynh có thể tặng những món quà ý nghĩa cho các bé. Khi tới đây Nhà xuất bản Trẻ sẽ tổ chức “Trẻ Là Măng Non”. Trường trình sẽ diễn ra ở TP Hồ Chí Minh, nội dung đặc biệt là bố mẹ có thể mua sách với giá chỉ 5,000đ / quyển. “Một mức giá không thể Chanh Tươi hơn”.

Thật tiếc là ở Hà Nội không có, nhưng vẫn có thể tham gia những chương trình khác của nhà xuất bản này.

Trẻ là măng non

Trẻ là măng non

Chương trình Trẻ là măng non có những nội dung gì.

  • 500 tựa sách thiếu nhi với giá chỉ 5000 đồng/ cuốn trong Ngày hội sách đồng giá diễn ra duy nhất một ngày, ngày 31/5. Có nhiều tựa sách hấp dẫn như chuột Hin, Bubu, các bộ Bé tập kể chuyện, Các giá trị dạy con nên người, Em yêu sử việt, Các bộ giáo dục kỹ năng sống cho trẻ đều được bán với giá 5000 đồng…Nhiều hoạt động vui chơi dành cho trẻ em sẽ được tổ chức trong ngày như: giao lưu ảo thuật cùng nghệ sỹ Mạc Can, thể hiện năng khiếu vẽ tranh. Bên cạnh, Nhà xuất bản Trẻ cũng chọn ngày 31/5 làm Lễ phát giải cuộc thi và ra mắt Nhân vật đại diện (thông tin đính kèm) của Nhà xuất bản Trẻ. Bạn đọc mua sách có hóa đơn 50.000 đồng sẽ được tặng huy hiệu hình Nhân vật đại diện của NXB Trẻ.
  • Tuần lễ giảm giá sách cho thanh thiếu nhi tại 2 cửa hàng giới thiệu sách của Nhà xuất bản Trẻ tại Tp.HCM và Hà Nội, với chiết khấu cho bạn đọc đến 25% tất cả các sách của Nhà xuất bản Trẻ, kéo dài từ 31/5 đến 7/6.
  • Trao tặng nhiều tủ sách cho thiếu nhi, học sinh các huyện vùng ngoại thành trị giá 100.000.000 đống (20 tủ sách cho học sinh các cấp 1, 2, 3). Nhà xuất bản Trẻ sẽ phối hợp cùng báo Phụ Nữ Tp.HCM qua chương trình “Tủ sách mùa hè” do báo Phụ Nữ tổ chức nhân dịp 1/6.

Ngoài ra có một số tựa sạch các mẹ cũng nên tham khảo vì hiện tại nó bán được khá nhiều: Chuyện cha chuyện con (Phúc Lai) hay San San chân to đi xốp (Quỳnh Lê)…. tại sao không tranh thủ sắp xếp thời gian để lựa những món quà ý nghĩa, mang tính giáo dục cho các bé trong sự kiện lần này nhỉ.

Chuyện Cha, chuyện con - Phúc Lai

Chuyện Cha, chuyện con – Phúc Lai

Thời Gian khuyến mãi

Duy nhất 1 ngày 31/5/2015 (Từ 8g đến 18g)

Danh sách địa chỉ

161B, Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh  (diễn ra trong ngày 31/5, từ 8g-18g)

Các trường trình khác từ 31/5-7/6 tại hai Cửa hàng sách của Nhà xuất bản Trẻ tại Tp.HCM và Hà Nội,

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 08.06.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  1-6,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"