Ngừa mụn, dưỡng da với nước hoa hồng POND 150ml chỉ 55.000đ Tặng hộp bông tẩy trang

55,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 54.450 ₫

(550 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Chương trình đã hết hạn

Nước hoa hồng POND'S 150ml giá 63.000đ chỉ còn 55.000đ Tặng hộp bông tẩy trang POND'S tại Lazada nhé. Hàng được phân phối bởi Lazada nha mọi người, đổi trả dễ dàng trong vòng 14 ngày nha.

Tiki hiện cũng bán bộ này nhưng giá là 63.000đ nha.

Mình thì hay xài POND's vì nó có thương hiệu, mình dùng hợp da nên trung thành luôn. Mình dùng kem dưỡng da ban ngày và ban đêm của POND's 4 năm nay rồi, rất hiệu quả, da bớt mụn hẳn. Nước hoa hồng này mình và chị mình chuyên dùng nên mình sẽ review tí về nó nha, đảm bảo là dùng rất OK.

Ưu điểm:

  • Thơm nhẹ
  • Làm sạch da, se khít lỗ chân lông. Dù đã rửa mặt bằng sữa rửa mặt nhưng khi lau bằng nước hoa hồng vẫn thấy miếng bông đen thui luôn.

Khuyết điểm: Hiện chưa thấy khuyết điểm nào nhé 

Công dụng của nước hoa hồng có thể bạn chưa biết

Cung cấp độ ẩm cho da: Sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt, da bạn vừa bị chất tẩy rửa làm khô, vì thế dùng nước hoa hồng chính là giúp cung cấp độ ẩm vừa mới mất cho da đó nha.

Làm sạch da: Sữa rửa mặt chưa thể làm sạch da bạn hoàn toàn được. Hãy dùng miếng bông tẩy trang, thâm nước hoa hồng và lau nhẹ nhàng làn da bạn, bạn sẽ phải ngạc nhiên lắm đó.

Se khít lỗ chân lông: Lỗ chân lông to đồng nghĩa với việc da bạn sẽ tiết dầu nhiều hơn, là nơi cho vi khuẩn trú ngụ và xây tổ "mụn". Nước hoa hồng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, gíup giảm thiểu sự tiết chất nhờn và mụn của da nhé.

Trên thị trường còn có khá nhiều loại nước hoa hồng với giá cả mềm hơn POND's, chị em có thể tìm hiểu thêm tại đây nha 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin