Người dân thủ đô chung tay giải cứu gừng Hà Giang với giá chỉ 9.000đ/kg
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
GỪNG-2

Người dân thủ đô chung tay giải cứu gừng Hà Giang với giá chỉ 9.000đ/kg

9.000đ
  • Cập nhật 26.09.2017
  • Ngày đăng 03.01.2017

Mọi người ơi bà con nông dân ở Hà Giang thời gian qua đã bị thương lái Trung Quốc "bỏ bom" đơn hàng mua gừng. Nay lượng gừng bị tồn hàng đã lên tới hàng tấn, rất cần sự chung tay giúp đỡ của mọi người ạ. Hiện các bao hàng gừng đã về tới Hà Nội và chờ đón mọi người đến mua với giá chỉ 9.000 - 10.000đ/ kg. Giá rất hạt dẻ mà lại được mua gừng nóng ấm vào mùa đông lạnh giá nữa chứ, các anh chị em ở Hà Nội cùng chung tay giúp sức giải cứu nông sản nào.

Đây là loại gừng nghệ, củ vàng, cay, thơm, phù hợp để ăn, để làm mứt, làm rượu, làm thuốc. Vốn là đặc sản của Hà Giang và được đồng bào dân tộc trồng như 1 nguồn thu nhập trước mỗi mùa Tết đến xuân về. Thế nhưng giờ đây thu nhập chẳng thấy đâu, chỉ thấy 1 nỗi lo canh cánh về đầu ra cho sản phẩm khi thương lái Trung Quốc không đến thu mua số lượng lớn như trước.

Khuôn mặt thẫn thời của 1 chú nông dân người dân tộc vì nỗi lo được mùa nhưng không tiêu thụ được đầu ra cho gừng[/caption] Rất mong sự hỗ trợ của các bạn thành viên cộng đồng Chanh Tươi chúng ta đến ủng hộ để bà con nông dân bớt phần thiệt hại. Với tâm nguyện giúp đỡ người dân tại Hà Giang, hàng tấn gừng đã được nhiều tổ chức, cá nhân chuyển về tới Hà Nội và kêu gọi người dân thủ đô đến mua ủng hộ. Hiện mình biết có địa chỉ sau các bạn có thể đến tìm mua:

Đài Tiếng Nói Việt Nam - 58 Quán Sứ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mua gừng với đơn giá 9.000đ/kg. Ship hàng với đơn giá 10.000đ/kg.

Số điện thoại: 0986.994.655

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV

:( đọc thấy buồn quá. Địa chỉ ở đài tiếng nói Việt Nam, bạn nào có biết đơn vị đứng ra không nhỉ?. Bạn nào chay qua được cho mình xin số đặt ship ít ủng hộ bà còn nhé. Vừa post lên facebook đã có chị hỏi mua dùm nữa rồi.

Kiho

hi Tú, mình vừa tìm hiểu được số điện thoại của người shipper. Đã update trong bài viết, bạn liên lạc thử nhé! :)

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang