Nguyên Tắc Cộng Đồng Chanh Tươi

nguyen-tac-cong-dong-chanh-tuoi

Không vượt quá giới hạn
Dưới đây là một số quy tắc thường thức sẽ giúp bạn tránh rắc rối. Hãy thực hiện nghiêm túc và nắm vững những quy tắc này. Đừng cố tìm kẽ hở, chỉ cần hiểu và cố gắng tôn trọng tinh thần tạo ra các nguyên tắc.

Bản quyền
Tôn trọng bản quyền. Không chia sẻ phần mềm, ứng dụng, hình ảnh, video nếu bạn không được phép sử dụng hoặc không có quyền cần thiết. Những phần mềm crack, virus bị nghiêm cấm trên ChanhTươi.

Đe dọa
Những nội dung, hành vi đe đọa, quấy rối, xâm nhập sự riêng tư, tiết lộ thông tin cá nhân của người khác và kích động người khác phạm vào các hành vi bạo lực hoặc vi phạm điều khoản được xem là rất nghiêm trọng. Bất kỳ người nào bị phát hiện có những hành động này có thể bị cấm tham gia ChanhTươi.

Nội dung kích động
ChanhTươi là cộng đồng và chúng tôi tôn trọng mỗi cá nhân tham gia. Tuy nhiên chúng tôi không hỗ trợ nội dung cổ động hoặc dung túng cho bạc lực chống lại các cá nhân, nhóm chủng tộc hoặc tôn giáo, chính trị hay các nội dung kêu gọi tẩy chay, lừa đảo đều bị nghiêm cấm trên ChanhTươi.

Spam, gây hiểu lầm và lừa đảo
Mọi người đều ghét spam. Đừng cố tạo ra một nội dung SPAM từ tiêu đề, hình ảnh thu nhỏ. Bạn không được đăng lượng lớn nội dung không có mục tiêu, không được mong đợi hoặc lặp đi lặp lại, bao gồm cả nhận xét.

Khiếu nại

Có thể bạn không thích mọi thứ bạn nhìn thấy trên ChanhTươi. Một số nội dung có thể xúc phạm bạn hay gây ảnh hưởng tới bạn. Nếu bạn cho rằng nội dung đó không thích hợp, hãy thông báo cho chúng tôi thông qua email support@chanhtuoi.com

Nhóm ChanhTươi sẽ xem xét các deal và Email trong 24 giờ mối ngày, bảy ngày mỗi tuần để xác định những deal đó có vi phạm Nguyên tắc cộng đồng hay không.

Khi các nội dung đó vi phạm, chúng tôi sẽ xóa chúng. Các tài khoản sẽ bị phạt nếu vi phạm Nguyên tắc cộng đồng và những trường hợp vi phạm nghiêm trọng hoặc tái vi phạm có thể bị chấm dứt tài khoản.

 

Hãy tham gia và chúc vui vẻ

Hãy nhớ rằng đây là cộng đồng của bạn. Mỗi và mọi người trên ChanhTươi sẽ góp phần xây dựng thương mại điện tử Việt Nam hoàn thiện hơn.

Ở đây có rất nhiều điều để xem với nhiều người tạo nên nội dung thú vị, hữu ích—một trong số đó có thể là bạn!

Hãy để mọi người biết suy nghĩ của bạn. Phản hồi là một phần của trải nghiệm và khi phản hồi có sự tôn trọng thì đó có thể là cách hay để kết bạn, chia sẻ câu chuyện và giúp thời gian sử dụng ChanhTươi của bạn trở nên phong phú hơn. Vì vậy, hãy để lại nhận xét, đánh giá deal, đưa ra những phản hồi riêng đối với Deal ảnh hưởng đến bạn, tham gia các cuộc thi yêu thích—có nhiều thứ đang tiếp diễn và nhiều cách để tham gia.

Nhưng trên hết, hãy vui vẻ với trang web này! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy điều gì đó mới mẻ để yêu thích như khi bạn tìm hiểu cộng đồng.

— Nhóm ChanhTươi.