0°

Nhà Xuất Bản Sách Springer Tặng 30€ Để Mua Sách (Không Đòi Thông Tin Thanh Toán)

2
23 Tháng Mười Hai 2014 lúc 3:32 chiều

Bạn đang có nhu cầu mua Ebook, đang cần tìm 1 vài quyển sách học thêm mà chưa tìm được hoặc không yên tâm về chất lượng dịch. Bạn cũng không thích xài đồ chùa và đã từng mua sách thì sẽ biết đến nhà xuất bản Springer, một trong những nhà xuất bản lớn nhất châu Âu, và sách của họ thì rất chất lượng, đúng với chuẩn Made in Germany!

Hiện tại Springer đang cho một coupon rất khủng, đó là tặng 30€ không kể bạn mua sách gì, không bắt buộc bạn phải có tài khoản để mua sách, nếu như sách đó bằng tiếng Anh, và có giá <= 30€. Mình đã dùng thử và đã mua được cuốn Pro AngularJS  đang bán với giá 42$ ở amazon.com

LINK ĐẾN SHOP

Mã Coupon: HLDY14
Hạn: 31.12.2014

Cách mua thì đơn giản, bạn chọn sách chẳng hạn cuốn Pro AngularJS, có giá khoảng 28€, điền thông tin, thêm coupon thì hệ thống nó sẽ tự động tính toán, nếu ít hơn 30€ thì phần thanh toán sẽ tự động bỏ qua và sau đó bạn nhận được Email thông báo tài khoản của bạn được kích hoạt, sau đó bạn đăng nhập vào để download sách, có 2 định dạng là PDF hoặc Epub. Chúc may mắn!

Tóm tắt như sau:

  • Bước đưa coupon vào trước và sau:

springer_truocspringer_sau

 

  • Bước tạo account

springer3

 

  • Bước điền thông tin người mua, cái này bạn đưa địa chỉ nào cũng được, có cả phần chọn nước Việt Nam nữa

 

springer2

 

  • Bước này Springer sẽ check nếu sách của bạn dưới 30€ thì nó bỏ qua phần thanh toán để đến phần xác nhận đặt hàng thành công! Chúc mừng bạn!

 

 

springer1

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
2 bình luận
Felix
15:34 24/12/2014

họ bán chủ yếu là Ebook, nhưng nếu tiền ship + book (softcover) trong vòng 30€ trở lại chắc là họ ship, bên Đức thì thấy họ xác nhận ship nhưng Việt Nam thì mình không chắc :-D, try it out and good luck!

Thi1512
11:48 24/12/2014

Có ship về Việt Nam không nhỉ?

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!