Nhà Xuất Bản Sách Springer Tặng 30€ Để Mua Sách (Không Đòi Thông Tin Thanh Toán)

Bạn đang có nhu cầu mua Ebook, đang cần tìm 1 vài quyển sách học thêm mà chưa tìm được hoặc không yên tâm về chất lượng dịch. Bạn cũng không thích xài đồ chùa và đã từng mua sách thì sẽ biết đến nhà xuất bản Springer, một trong những nhà xuất bản lớn nhất châu Âu, và sách của họ thì rất chất lượng, đúng với chuẩn Made in Germany! Hiện tại Springer đang cho một coupon rất khủng, đó là tặng 30€ không kể bạn mua sách gì, không bắt buộc bạn phải có tài khoản để mua sách, nếu như sách đó bằng tiếng Anh, và có giá <= 30€. Mình đã dùng thử và đã mua được cuốn Pro AngularJS  đang bán với giá 42$ ở amazon.com LINK ĐẾN SHOP Mã Coupon: HLDY14 Hạn: 31.12.2014 Cách mua thì đơn giản, bạn chọn sách chẳng hạn cuốn Pro AngularJS, có giá khoảng 28€, điền thông tin, thêm coupon thì hệ thống nó sẽ tự động tính toán, nếu ít hơn 30€ thì phần thanh toán sẽ tự động bỏ qua và sau đó bạn nhận được Email thông báo tài khoản của bạn được kích hoạt, sau đó bạn đăng nhập vào để download sách, có 2 định dạng là PDF hoặc Epub. Chúc may mắn! Tóm tắt như sau:

  • Bước đưa coupon vào trước và sau:
springer_truocspringer_sau  
  • Bước tạo account
springer3  
  • Bước điền thông tin người mua, cái này bạn đưa địa chỉ nào cũng được, có cả phần chọn nước Việt Nam nữa
  springer2  
  • Bước này Springer sẽ check nếu sách của bạn dưới 30€ thì nó bỏ qua phần thanh toán để đến phần xác nhận đặt hàng thành công! Chúc mừng bạn!
    springer1  
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

2 Bình luận

Felix

Felix

Tác giả

15:34:22 PM 24/12/2014

họ bán chủ yếu là Ebook, nhưng nếu tiền ship + book (softcover) trong vòng 30€ trở lại chắc là họ ship, bên Đức thì thấy họ xác nhận ship nhưng Việt Nam thì mình không chắc :-D, try it out and good luck!

Trả lời

Thích

Liên kết

0

thi1512

thi1512

11:48:55 AM 24/12/2014

Có ship về Việt Nam không nhỉ?

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin