Nhận Key Bản Quyền Bitdefender Total Security 2016 6 Tháng
6-thang-bitdefender

Nhận Key Bản Quyền Bitdefender Total Security 2016 6 Tháng

Miễn phí
  • Cập nhật 02.10.2017
  • Ngày đăng 23.10.2015

Update 24/10/2015: Key bản quyền Bitdefender trong 6 tháng vẫn còn sử dụng được nhưng cài đặt sẽ khác trước đây. Bạn cần làm đúng các bước này để nhận 6 tháng miễn phí nhé. Các bạn nhấn vào đây và điền email vào đó - Link Mở Email ra click vào nút Install Bitdefender. Bây giờ phải 1 tài khoản ở central.bitdefender.com . Sau đó bạn nhấn vào nút Install Bitdefender ở góc phải, bạn sẽ được tải về bản cài đặt dành riêng cho máy của bạn, đã gắn sẵn Key kích hoạt. Hãy gửi phản hồi trên Chanh Tươi nếu bạn cần hỗ trợ nhé.

Update 01.10.2015 - hết hạn
Licence cho 2016 nhé, 6 tháng cho 2016 LINK
Update 22.09.2015
Đợt khuyến mại mới nhé các bạn, chỉ còn trong vòng 40 tiếng kể từ lúc post: 11h:30 hôm nay LINK

Bitdefender Total Security 2015 là gói phần mềm diệt Virus tốt và mới nhất của Bitdefender hiện tại, có giá 26,98USD / 1 năm.

6-thang-bitdefender

Bản quyền 6 tháng Bitdefender.

#7 Update 1/8/2015 - Hết hạn
Thêm một link nữa để nhận Key Kaspersky 6 tháng - Link
#6 Update 21.7.2015 - Hết hạn
Deal cập nhật hôm 19.7 nhiều bạn nói không vào được, mình cập nhật cho các bạn một link khác để lấy KEY bản quyền 6 tháng. - LINK Deal này chỉ khuyến mại trong 2 ngày, tới 24.7 là nó hết hạn. Bởi vậy các bạn tranh thủ lấy KEY luôn nhé. Nếu lỡ thì cũng đừng lo, thường xuyên vào ChanhTuoi để cập nhật thêm nhé.21
#5 Update 19.07.2015
Lại có quà nhé các bạn, lần này cho bạn bản Internet Security 2015 270 ngày miễn phí, các bạn có thời gian đến 26.07.2015 để kích hoạt nhé. Được bình chọn 3 năm liền là bảo vệ tốt nhất bởi tạp chí PC Mag và cái quan trọng là nó rất nhẹ, nhanh và không đòi hỏi phần cứng khủng để chạy. Đưa Email vào link dưới đây để nhận Key nhé.

LINK LẤY KEY LINK TẢI VỀ (cho Windows thôi nhé)

#4 Update 19/6/2015 - Hết hạn
Miễn phí 6 tháng bản quyền Bitdefender Total Security 2015 mới nhất. Nhấn vào đây Khuyến mại lần này thấy thông báo thì bảo 2 hôm. Đây là chương trình liên kết giữa Windows deal và Bitdefender.
#3 Update 30/4/2015 - Hết hạn
 Bitdefender 2015 tiếp tục tặng bạn Key 6 tháng miễn phí, bạn có thể điền email và lấy tại đây Nhận Key bản quyền Bitdefender 2015 miễn phí
#2 - Update 14/3/201 - Hết hạn
 Key bản quyền Bitdefender 6 tháng miễn phí, bạn cứ dùng nhé. Hãy ghé thăm Chanh Tươi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật deal cho bạn. Lấy Key bản quyền Bitdefender 6 tháng miễn phí Mình thử thì đã nhận được Key, thời gian thì chưa rõ bao giờ hết hạn. Bởi vậy các bạn nhanh tay và chia sẻ ngay cho bạn bè của mình đi nhé.
#1 - Update 26.02.2015 - Hết hạn
 
Hiện tại thì hãng kết hợp với Build của Đức cung cấp Key bản quyền miễn phí trong 6 tháng, nhưng mã lần này đặc biệt hơn là nếu bạn sử dụng đến tháng 2 thì nó sẽ tự động gia hạn thêm 6 tháng. Như vậy bạn sẽ được sử dụng Key bản quyền lần này trong vòng 1 năm. LINK, : Tiếc là lần này chỉ có 6 tháng nhưng chắc chắn trong vòng 6 tháng tới chanhtuoi sẽ có deal mới cho bạn :-)  Để lấy Key, bạn chỉ cần nhập Email vào form tại đây Bạn tải về bản cài đặt tại đây trên trang chủ của Bitdefender tại  bản 32 bit. Bản 64 bit Đây là Key mình nhận được: [caption id="attachment_1488" align="aligncenter" width="710"]Key Bitdefender Total Security 2015 Key Bitdefender Total Security 2015.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
nam:cho mìnhxin 1 key với [email protected] thank
Bạn vào các liên kết trên nhận Key nhé. Đợt này cũng thấy khuyến mại từ Bitdefender giảm hẳn đi, ai có thông tin update thêm cho cộng đồng nha.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Cuong:sao mình nhấn vào đường link của bạn để lấy key mà nó không hiển thị chỗ nhập mail vậy,mình không hiểu bạn hướng dẫn dúp mình với
Đã có link mới cho bạn rùi nhé.
Felix:Trong chanhtuoi có rất nhiều account free cho sử dụng VPN, và họ có cả máy chủ ở Đức, chẳng hạn cái Deal Bản quyền 1 năm Steganos Online Shield VPN Miễn Phí (http://chanhtuo...n-mien-phi.html) . Chỉ cần lấy cái Account này, bật chương trình lên, chọn IP ở Đức là các bạn down thoải mái.Bạn Tú Cao ở Việt Nam sao ko check phát nhỉ?các bạn chỉ cần tìm kiếm là thấy ngay mà: http://chanhtuo...m/search/?q=vpn
Del này mình đã cài trước đó, rất Ok. Trước đăng ký blogspot bị khóa IP do đăng ký nhiều, dùng cái này qua hết :D. (nhưng vì fake ip nên hơi chậm :D)
img-avatar
Felix

Trong chanhtuoi có rất nhiều account free cho sử dụng VPN, và họ có cả máy chủ ở Đức, chẳng hạn cái Deal Bản quyền 1 năm Steganos Online Shield VPN Miễn Phí (http://chanhtuo...n-mien-phi.html) . Chỉ cần lấy cái Account này, bật chương trình lên, chọn IP ở Đức là các bạn down thoải mái.Bạn Tú Cao ở Việt Nam sao ko check phát nhỉ?các bạn chỉ cần tìm kiếm là thấy ngay mà: http://chanhtuo...m/search/?q=vpn

img-avatar
Tú Cao
QTV
Cuong:sao mình nhấn vào đường link của bạn để lấy key mà nó không hiển thị chỗ nhập mail vậy,mình không hiểu bạn hướng dẫn dúp mình với
Cái link mới update chỉ sử dụng được tại Đức. Bạn muốn dùng thì phải Fake IP. Chờ deal mới mình kiểm tra và cập nhật sau nhé.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Cuong:sao mình nhấn vào đường link của bạn để lấy key mà nó không hiển thị chỗ nhập mail vậy,mình không hiểu bạn hướng dẫn dúp mình với
Hiện tại các khuyến mại này đã hết hạn, bạn cập nhật ở ChanhTuoi thường xuyên nhé, hoặc theo dõi phần comment này, khi có link mới là bọn mình cập nhật cho bạn luôn.
img-avatar
Tú Cao
QTV

Vừa mua cái máy tính mới, thử lại bài này. key update ngày 34/4/2015 tới nay vẫn sử dụng được bình thường các bạn nhé.

img-avatar
img-avatar
lee

đưa địa chỉ email mình nhập vào cho mà lấy key KM

img-avatar
lee
lee:van lay duoc key free ak. ai lay ko ne. minh vua hack dc xong
lee:van lay duoc key free ak. ai lay ko ne. minh vua hack dc xong
RKYXTT5
img-avatar
lee

van lay duoc key free ak. ai lay ko ne. minh vua hack dc xong

img-avatar
Tú Cao
QTV
duy:bạn nó có key bản quyền Bitdefender cho mình cới
Bạn vào link sau đây để nhận Key nhé.http://www.bitd...e-removal-tool/
img-avatar
Tú Cao
QTV

Hôm nay ngày 13/4/2015.Mình cập nhật key bản quyền Bitdefender 6 tháng miễn phí, bạn cứ dùng nhé. Hãy ghé thăm Chanh Tươi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật deal cho bạn.

img-avatar
Tú Cao
QTV
hưng:ai cso key cho mình với. tks
Bạn chờ nhé, nhớ update thường xuyên. Đây là khuyến mại của hãng nên thường diễn ra khá đột suất và rất nhanh.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Quân:Link die rồi? bạn nào có up lại với. Thank !
Thường thì khuyến mại này của hãng diễn ra rất nhanh, bây giờ thì nó hết hạn rùi, Quân chú ý vào Chanh Tươi thường xuyên để nhận nhé.
img-avatar
Felix

Mình vừa mới xem Deal này lại thì thấy hiện tại vẫn còn dùng được, nếu các bạn nào ngại đăng ký thì dùng thông tin ở đây nhé

LINK DOWNLOAD :http://download...r_tsecurity.exe

Licence Code :FIDPPQF

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang