2°

Nhận mã giảm giá tã bỉm Pampers 50k + tặng 1 bộ đồ Pamper cho bé

0
18 Tháng Năm 2017 lúc 11:40 sáng

Từ ngày 12/05 đến 31/05 các mẹ đang dùng bỉm Pamper cho bé sẽ nhận được thêm mã giảm giá 50k nữa nhé. Chỉ cần ghé Lazada mua bỉm có đơn hàng từ 700k thôi là được áp dụng mã này rồi. Chưa hết đâu Pamper còn tặng thêm quà hấp dẫn là 1 bộ quần áo Pamper cực cute cho bé nữa đó.

Để lấy mã giảm giá Pamper 50k này các bạn truy cập trang Lazada.vn nhé.

Cá nhân mình khi mua đồ cho con đặc biệt là bỉm và sữa đều chọn mua theo combo. Thứ 1 là sẽ tiết kiệm được thời gian, thứ 2 con luôn có sẵn đồ để dùng không sợ hết bất chợt. Một điểm nữa quan trọng hơn cả là mua số lượng nhiều bao giờ cũng có giá tốt hơn :)/ Mẹ bỉm sữa mà phải chọn phương án kinh tế nhất chứ đúng không nào

Pamper là dòng sản phẩm được 86% y tá tại Nhật tin dùng cho các bé. Mà Nhật nổi tiếng về chất lượng tốt rồi nên các mẹ có thể an tâm dùng nhé.

=>>Xem thêm các combo tã bỉm Pamper đang khuyến mãi ở đây

Ưu đãi lớn giúp mẹ tiết kiệm mà các bé còn có cả quà nữa. Đặt hàng Lazada thì đơn giản tiện lợi mà còn được giao hàng miễn phí đến tận nhà mới phải thanh toán nữa nhé.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  Bỉm Pamper,  tã bỉm,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"