Nhận quà ngay khi mua sữa Morinaga tại Bibomart
morinaga

Nhận quà ngay khi mua sữa Morinaga tại Bibomart

Miễn phí
 • Cập nhật 21.11.2017
 • Ngày đăng 22.03.2016

Chương trình khuyến mãi mới nhất từ hãng sữa Morinaga của Nhật tại Bibomart đây các mẹ. Từ ngày 21/03/2016 - 31/05/2016, khi mua sữa Morinaga tại hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé BiboMart, khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị của chương trình "Rộn ràng hè đến - Ngập tràn quà hay".

morinaga

Nội dung Bibo mart khuyến mại: Các mẹ mua sữa Morinaga và bóc phần quai nhựa có dán tem bao quanh phía dưới nắp hộp có thể đổi quai sữa lấy các phần quà.

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 21/03/2016 - 31/05/2016
 
Phạm vi áp dụng: Tại các cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart miền Bắc

Lưu ý: Chỉ đổi quai còn dính ít nhất 90% tem khuyến mãi (Một số quà tặng có thể hết trước khi chương trình kết thúc). Tham khảo các phần quà từ sữa Morinaga dưới đây.

morinaga-1

************** Thông tin nhãn hàng sữa Morinaga**************

 • Morinaga là sữa của Nhật, do công ty Moringa – có trụ sở tại Tokyo, nhà máy thì tại Kobe, xuất cảng tại cảng Kobe – sản xuất.
 • Dòng sữa cho trẻ sơ sinh của Morinaga có từ năm 1920. Và tới năm 1977 thì tung ra thị trường loại sữa có bổ sung Bifidobacterium – một loại vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên Morinaga được biết tới nhiều nhất là loại sữa có chứa Lactofferin – loại kháng thể có nhiều trong sữa non (chiếm 25%), và giúp tăng khả năng miễn dịch kháng khuẩn cho bé.
 • Sữa Nhật thì hay đc gọi là “sữa rau”, vì nó mát và thích hợp với nhiều bé. Uống sữa này sẽ ko bụ, nhưng bù lại thì sẽ ko lo con táo bón, và còn tràn đầy hy vọng là nó sẽ tăng trưởng đồng đều cả chiều cao lẫn cân nặng vì Nhật nói chung và Morinaga nói riêng rất chú trọng tới vấn đề này.

********************************

Nhiều phần quà thật hấp dẫn và có thể hết trước khi chương trình kết thúc. Vậy nên các mẹ nhanh tay đặt mua để kịp nhận quà cho bé yêu nhé.

ĐẶT MUA NGAY

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang