[OFFLINE]Nhận vé xem film 21 tỉ đồng "Sống cùng lịch sử" Miễn phí

Bạn nào hay đọc báo chắc biết film "Sống cùng lịch sử" của hãng film Việt Nam, hiếm hoi bộ film nào do nhà nước đầu tư mà có kinh phí lên đến 21 tỉ đồng.

Phim kể về một nhóm bạn trẻ "đi phượt" đến Điện Biên rồi "tình cờ mơ thấy" mình xuất hiện trong trận chiến Điện Biên Phủ và trở thành những dân công kéo pháo, đào hầm. Từ những thanh niên của thế giới hiện đại với iPad, iPhone, sống "thực dụng, bàng quan", "ích kỷ và thiếu trách nhiệm với xã hội", họ dần "thay đổi theo hướng tích cực". Sau khi "rút ra được bài học sâu sắc" về những tấm gương và lý tưởng cao đẹp, nhóm bạn trẻ đi về qua Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, vào viếng nhà Đại Tướng Võ Nguyên Giáp và khóc - Theo Wiki
Với một bộ film được đầu tư tới 21 tỉ đồng, cũng được những người chuyên môn đánh giá cao. Nhưng đọc bình luận thì thấy khâu quảng bá bộ film kém, dẫn tới không có người mua vé tới coi film. Hiện bộ film được chiếu Miễn Phí ở 02 rạp tại Hà Nội là Rạp chiếu Film Quốc Giá và Rạp CGV Vincom Center.

Cách đăng ký nhận vé sống cùng lịch sử miễn phí

Film sẽ được chiếu từ ngày 8/10 đến 12/10 vào lúc 17g30 hằng ngày tại Rạp CGV Vincom Center.
  • Vé xem phim miễn phí được phát tại quầy vé của rạp CGV Vincom Center
Film được chiếu miễn phí từ 8/10 đến 14/10 từ 15g đến 18g tại Rạp chiếu Film Quốc Gia
  • Bạn có thể nhận vé xem phim miễn phí tại tầng 1, Trung tâm chiếu phim Quốc gia từ 15g đến 18g chiều hằng ngày.
[caption id="attachment_451" align="aligncenter" width="500"]Nhận vé sống cùng lịch sử Nhận vé sống cùng lịch sử (hình ảnh từ bộ film, ảnh báo Tuổi Trẻ)[/caption] Chanh nghĩ rằng nếu cuối tuần này bạn rảnh thì đây cũng không phải lựa chọn tệ cho dịp cuối tuần. Bạn có thể thử đi để hiểu thêm về lịch sử Viêt Nam, hoặc có thể nhận vé và tặng lại cho người thân, mời bố mẹ hoặc ông bà đi coi film cùng cũng là gợi ý thú vị đó chứ.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin