0°

Nhanh Tay Nhận Miễn Phí Bản Quyền PhotoDirector 5 (Giá $49,99)

3
6 Tháng Tư 2015 lúc 8:21 sáng

Hôm trước mình có gửi deal bản quyền RonyaSoft Poster Designer 2.02 cũng về chỉnh sửa ảnh và tạo banner nhưng mà nó hết hạn rồi. Hôm nay có 1 deal cực ngon không kém cạnh là PhotoDirector 5, nhưng điểm mạnh của nó là chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ và bộ lọc cao cấp như Lens Correction, HDR, Split Toning..

Chỉ vài thao tác cực đơn giản những sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đẹp rực rỡ. Phần mềm này hiện được bạn với giá 49,99 (Nhiều hơn phầm mềm hôm trước 20 USD nhé), và hôm nay chia sẻ trên Chanh Tươi miễn phí.

Để nhận key bản quyền: bạn nhấn vào đây sau đó điền: Tên, Email và Code là PractPhoto15 hủy dấu chọn mục I would like to receive newsletters and promotional offers… rồi nhấn Submit (OK nhìn hình bên dưới là hiểu) . OK sau đó chờ 5 phút và check email.

Nhận Key bản quyền PhotoDirector 5 miễn phí

Nhận Key bản quyền PhotoDirector 5 miễn phí

Tiếp đến bạn mở email và nhấn vào link bên trong đó để kích hoạt và tới trang Download. Phần mềm PhotoDirector 5 có cả bản cho Windows và Mac. Key sẽ được gắn trong email của bạn, hoặc khi bạn nhấn vào link download nó ghi luôn bên dưới nhé.

Tải về PhotoDirector 5 miễn phí

Tải về PhotoDirector 5 miễn phí

Deal này hết hạn cực nhanh, những khuyến mại dạng này thì mình thấy nó chỉ sống được 1, 2 cùng lắm là 3 ngày là hết trơn. Vì vậy các bạn nhanh tay kẻo lại tiếc đứt hết cả ruột gan như cái deal hôm trước nhé. Tú chúc các bạn thành công !

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  đồ họa,
ChanhTươi
3 bình luận
13:17 06/04/2015

thanks nhé, kiếm ngay được bản cho Mac. Thực ra thì nhiều lúc cũng gặp vấn đề vì ko có nhiều phần mềm cho Mac, nhưng được cái phần mềm nào của nó dùng cũng okie hết, windows thì tá lả quạt chả, nhiều lúc chẳng biết dùng cái nào. Lắm thấy nhiều ma nhiều khi cũng ko hay!

Góp ý: sau khi nhấn vào “Submit” là nó hiện ra luôn Link down và key, cho nên email ko hợp lệ cũng được 😀

Tú Cao
08:49 06/04/2015

GIANG NGUYỄN:
CẢM ƠN ANH TÚ
CÁI NÀY CÓ CHO MAC RỒI :v

Anh thì chỉ Windows ;)), hầu như Win thì cái gì cũng có, Mac thì cái có cái không kể cũng khổ :P.

08:40 06/04/2015

CẢM ƠN ANH TÚ
CÁI NÀY CÓ CHO MAC RỒI :v

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!