Những món quà ý nghĩa tặng người yêu ngày Valentine 2016
valentine-ngot-ngao

Những món quà ý nghĩa tặng người yêu ngày Valentine 2016

Miễn phí
  • Cập nhật 12.02.2016
  • Ngày đăng 12.02.2016

VALENTINE 2016 ĐANG ĐẾN RẤT GẦN CHÚNG TA. NHỮNG NGƯỜI YÊU NHAU HÃY DÀNH CHO NHAU NHỮNG MÓN QUÀ THẬT Ý NGHĨA VÀ ĐẦY ẮP TÌNH YÊU TRONG NGÀY NÀY.

1. HOA HỒNG

Hoa hồng luôn được cho là món quà tượng trưng cho sự vĩnh hằng của tình yêu. Không gì có thể thay thế ý nghĩa tinh thần mà hoa hồng mang lại. Đây cũng là món quà không thể thiếu trong dịp lễ Valentine 2015 này. Nếu như người ấy của bạn là một người khá lãng mạn nhưng yêu thích giản dị thì bó hoa hồng tươi thắm đủ để khiến cho họ cảm thấy ấm lòng trong ngày này.


Hoa hồng – biểu tượng của tình yêu luôn là món quà Valentine tuyệt vời nhất. Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng kèm hoa hồng với những món quà khác mà người ấy thích. có thể thấy được rằng bạn rất tâm lý và hiểu người ấy.

2. SOCOLA


Socola là một món quà truyền thống của tình yêu. Ảnh minh họa.

Bên cạnh hoa hồng, socola vốn được coi là món quà valentine truyền thống và quen thuộc dành cho các cặp đôi đang yêu nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong ngày này được cùng nhau thưởng thức hương vị đặc biệt của những thỏi Socola vừa đắng, vừa ngọt, giống như mùi vị của tình yêu. Đó cũng là lúc đôi bạn cùng nhìn lại những thăm trầm trong tình yêu của mình. Từ đó, luôn trân trọng những giây phút được bên nhau và yêu nhau.

Mua Sôcôla Ngay TẠI ĐÂY.

3. THỜI TRANG ĐÔI

Nếu người yêu của bạn là một người lãng mạn và ngọt ngào, thì việc chọn quà Valentine cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn chính là tận dụng “thời trang đôi”, vừa đáng yêu, vừa lãng mạn lại vô cùng ý nghĩa.

Đồng hồ đôi cũng là quà tặng Valentine lý tưởng cho các cặp đôi. Ảnh minh họa.

Một đôi đồng hồ đeo tay sẽ khiến chàng phong độ hơn, khiến nàng cá tính hơn. Món quà ý nghĩa này tượng trưng cho sự vĩnh cửu của thời gian. Thời gian dù có trôi đến đâu thì sau cùng cũng có lúc 3 kim đồng hồ chập vào nhau làm một, và rồi khi quay hết một vòng kim đồng hồ lại trở về điểm xuất phát ban đầu. Cũng như tình yêu vậy, trải qua bao sóng giớ cuộc đời sau cùng những người yêu nhau sẽ trở về với nhau.

Mua ngay đồng hồ đôi, nhẫn đôi, áo đôi TẠI ĐÂY.

4. MỘT BỮA CƠM THÂN MẬT

Bữa cơm thân mật là món quà Valentine ngọt ngào. Ảnh minh họa.

Trong ngày này, những đôi tình nhân không nhất thiết phải thể hiện tình yêu bằng việc đưa nhau đến những nhà hàng sang trọng. Điều quan trọng vẫn là được ở bên nhau cùng nhau trải qua một lễ Valentine trọn vẹn. Vì thế, hãy trổ tài nấu ăn của bản thân với người đó hoặc cùng người đó nấu một bữa cơm của riêng đôi bạn. Chắc chắn sẽ rất ý nghĩa. Đây luôn là một món quà vô giá không thể đo bằng vật chất.

5. TỰ LÀM MỘT CHIẾC BÁNH KEM NGỌT NGÀO

Đôi khi, bạn có thể thay đổi một chút về món quà của mình để khiến nó trở nên ý nghĩa hơn. Thay vì mua nó ở ngoài hàng, bạn có thể tự làm nó. Giống như việc tự tay mình làm một hộp bánh kem chắc chắn sẽ khiến đối phương rất cảm động, bất ngờ. Bạn có thể lên kế hoạch trước Valentine 3 ngày để hoàn thành nó. Cho dù bạn không phải là người con gái khéo léo đi chăng nữa thì thời gian 3 ngày cũng đủ để bạn lên mạng tìm hiểu cách thức làm một chiếc bánh kem ngọt ngào.


Quà Valentine 2016 là hộp bánh kem tự làm sẽ khiến người ấy rất hạnh phúc (Ảnh minh họa).

Đối với những bạn nam, việc tự làm chiếc bánh kem dành tặng bạn gái quả là một thử thách. Tuy nhiên, dù chiếc bánh kem có không đạt tiêu chuẩn đi nữa thì cũng không ý nghĩa bằng việc bạn đã tự tay làm bánh, giống như bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu. Chắc chắn cô gái sẽ rất cảm động.

Xem thêm:

 

Nguồn: ThienThan.Org

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang