Nấu cơm ngon hơn với nồi cơm điện Philips HD3130 1.8L chỉ 1.229.000đ

1.229.000đ ₫

Giá Chanh Tươi: 1.216.710 ₫

(12.290 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Xem phim Hàn Quốc mình rất hay nhìn thấy người ta sử dụng nồi cơm điện như thế này. Hồi đó cứ thấy nó xinh xinh và quyết tậu bằng được :) Sau khi tậu nồi cơm điện Philips HD3130 về và sử dụng em nó thì mình đã hiểu lý do vì sao Hàn Quốc lại dùng loại nồi này rồi nhé!

Đánh giá nồi cơm điện Philips HD3130 có tốt không?

  • Giữ ấm lâu: Nồi có thể giữ ấm cơm lên đến 12. Cơm dù giữ nóng lâu nhưng vẫn không bị tác động quá hầm của thời tiết làm cơm bị thiêu. Ngoài ra còn có chức năng hâm cơm nếu bạn muốn.
  • Nồi có lớp tráng chống dính và chống trầy: Như những nồi cơm thông thường, khi sử dụng một thời gian thì lớp chống dính sẽ nhanh chóng bung đi theo, nhưng với chiếc nồi này thì bền hơn nhiều nha. Dễ rửa sạch, lớp chống dính không dễ dàng bị bong tróc, trầy.
  • Dung tích lớn 1.8L: Dung tích nồi khá lớn nên bạn có thể nấu cơm đủ cho đến 6 người ăn. Dù nấu ít nhưng vẫn không bị dính nồi, cơm vẫn ngon nha.

Ngoài những tính năng trên, nồi còn có các chế độ nướng bánh, nấu soup,... Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi để chế biến các món ăn ngon miệng khác cho gia đình nhé. Mình có thử dùng nướng bánh bông lan, siêu ngon luôn nha. Tậu em này kèm theo máy đánh trứng cầm tay Phillip HR1459 nữa là đúng bài :) Nồi cơm điện Philips HD3130 cũng được bán tại Tiki với giá 1.499.000đ, tại AEON EShop với giá 1.690.000đ. Giá hiện tại của Lazada được đánh giá là rẻ nhất và được bảo hành 2 năm bằng hóa đơn mua hàng nhé. Mau tậu về để có bữa cơm ngon miệng hơn cho gia đình nha!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin