Nói không với "môi thâm" nhờ son dưỡng môi trà xanh Milaganics giá 50k
son-duong-moi-milaganics

Nói không với "môi thâm" nhờ son dưỡng môi trà xanh Milaganics giá 50k

49.000đ
  • Cập nhật 16.11.2017
  • Ngày đăng 21.09.2017

Bạn có nhận thấy đôi môi của mình ngày càng trở nên xấu xí, môi khô hơn, thâm hơn và cảm giác da môi dày hơn và lỳ hơn trước rất nhiều không? Đó là vấn đề của hầu hết tất cả các chị em - những người sử dụng son môi thường xuyên.

Chúng ta vẫn biết tất cả các loại son đều là một dạng mỹ phẩm và có hàm lượng nhất định các loại hóa chất công nghiệp dùng để tạo màu, tạo mùi và bảo quản. Những loại hóa chất này làm tê liệt các tế bào da môi, làm thay đổi sắc tố và gây mất nước, khiến cho môi của bạn có cảm giác bì, môi thâm và dễ bị khô nứt nẻ.

Nhưng bạn lại không thể từ bỏ thói quen sử dụng son dù biết nó có hại. Tuy nhiên, vẫn có những cách nhất định giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đó là thay vì cứ sử dụng các loại son môi thương mại, bạn có thể thử dùng các loại son dưỡng, làm giảm hiệu ứng có hại đối với đôi môi.

Và một trong những loại son dưỡng tốt nhất trên thị trường, được nhiều chị em tin dùng đó là son dưỡng môi Milaganics.

Đây là son thuần dưỡng không màu với thành phần bao gồm các nguyên liệu thiên nhiên thân thiện (chủ yếu là trà xanh  rất tốt cho việc giữ độ ẩm và khôi phục tế bào da môi đặc biệt thích hợp để dưỡng môi khô, điều trị môi nứt nẻ.

Mình sử dụng cây son này được khoảng nửa năm rồi cảm thấy sắc môi tươi hẳn lên. Mình hay dùng ban đêm, rất dễ chịu không bóng nhờn và không gây cảm giác bết dính, độ bám cũng khá tốt và thẩm thấu rất nhanh, sáng ra lau khô còn tặng kèm ít da chết nên rất thích.

Giá mà chất bột của son mịn hơn một tí nữa thì phải cơ mà nhìn lại giá tiền chỉ có 50k/ thỏi 4,5 g nên một chút nhược điểm này có thể bỏ qua hết.

Vì là hàng Việt Nam nên bạn có thể yên tâm không mua phải hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể mua tại các siêu thị hoặc shop mỹ phẩm trên toàn quốc hoặc mua online trên Tiki theo link này nhé! - Link.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang