Giảm hơn 1 nửa, nồi lẩu điện sunhhouse SHD4520 3.0L giá chỉ còn 272k

272,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 269.280 ₫

(2.720 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Cứ trời se lạnh chút là thị trường nồi lẩu điện lại nhộn nhịp sôi động ngay lập tức. Rất nhiều nhãn hàng triển khai các chương trình ưu đãi nếu biết cách săn hàng bạn sẽ mua được sản phẩm giá siêu rẻ luôn!

Mình cũng vừa sắm được một chiếc nồi lẩu điện sunhouse SHD4520 3.0L mà giá chỉ có 272k. Mình chưa khi nào nghĩ chiếc nồi lẩu điện lại giá như vậy luôn!

Mới chỉ dùng được 1 lần là vào tối thứ 7 tuần trước thôi cơ mà dùng cũng thấy ổn lắm! Nồi 3L nên 5-6 người ngồi là quá đẹp luôn!

Xem chi tiết sản phẩm

Cấu tạo 1 vòng trở nhiệt 1300W nên sản phẩm làm nóng rất nhanh tỏa nhiệt đều nhờ đó thực phẩm nấu chín nhanh, mọi người chẳng mất công chờ đợi quá lâu.

Ruột nồi được phủ lớp chống dính Whitford USA nên thức ăn không dính đáy nồi dễ vệ sinh. Hehe! Mới là thấy như vậy chả biết sau này thế nào nữa cơ mà thôi kệ rẻ mà dùng lần đầu thấy okie như vậy là tốt rồi.

Đặc biệt sản phẩm còn được gọi là nồi lẩu sunhouse đa năng nữa đó! Ngoài nấu lẩu, bạn còn có thể dùng nồi để chiên xào các món ăn nhanh chóng.

Một công đôi việc - Mua 1 được 2 ý! Hehe! Thế nên các bạn hãy nhanh tay đặt hàng lúc sản phẩm đang giảm giá. Bình thường giá nồi lẩu điện Sunhouse SHD4520 lên tới gần 600k lận luôn đó! Giờ mua được giá rẻ lại còn được bảo hành 12 tháng luôn! Không lo hàng rẻ chất lượng kém nữa nhé!

Ngoài nồi lẩu điện đa năng sunhouse SHD 4520, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác như nồi lẩu điện sunhouse sh535l, nồi lẩu điện sunhouse sh525l ... Chúng cũng có giá vừa phải mà chất lượng cũng khá ổn đó!

Đặt mua sản phẩm

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin