Nokia 8910 với thiết kế đẹp với những ấn tượng nổi bật
8910

Nokia 8910 với thiết kế đẹp với những ấn tượng nổi bật

3.990.000đ
  • Cập nhật 05.12.2016
  • Ngày đăng 05.12.2016

Bây giờ, Nokia 8910 vẫn được người dân viêt nam rất ưu chuộng. Nó làm cho trái tim người chơi điện thoại phải sao xuyến và háo hức. Còn nhớ năm đầu 2000 khi ai đó sỡ hữu 1 em Nokia 8910 cũng đủ để nói lên chủ nhân của nó thuộc hạng đẳng cấp như thế nào rôi.

 

Nokia 8910 sở hữu màn hình đen trắng, vỏ titanium mạ crom sang trọng không giống bất kỳ điện thoại nào. Nó luôn là lựa chọn đúng đắn hàng đầu để thêm vào bộ sưu tập điện thoại hạng sang và đẳng cấp của bạn.

Điện thoại Nokia 8910 được xây dựng theo công nghệ dịch vụ radio trọn gói (GPRS) tốc độ cao, có vỏ bằng kim loại titan và nặng 110 gram. Nokia 8910i có các chức năng đa truyền thông, có thể tải thông tin nhanh hơn và nối mạng dễ dàng hơn, chứ không chỉ đơn thuần là truyền dữ liệu dạng văn bản.

 

Nokia 8910 có vẻ đẹp cổ điển với sự sang trọng lịch lãm lôi cuốn đến lạ kì bắt mắt người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nokia 8910 luôn là chiếc điện thoại với đẳng cấp là mãi mãi. Nó chiếc điện thoại dành riêng cho đặc thù công việc của các doanh nhân, việc thiết kế ra hệ thống cơ trượt tự động cho đến bây giờ vẫn chưa có cải tiến nào vươt qua được sản phẩm này.

 

Ngoài ấn tượng sang trọng của thiết kế bên ngoài độc đáo, Nokia 8910i chính hãng là vũ khí lợi hại hỗ trợ thủ đắc lực trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn. Khả năng giúp bạn kết nối hiệu quả hơn với bộ vi mạch Bluetooth, GPRS, và công nghệ Java, bạn có một sức mạnh vô song ngay trong lòng bàn tay. Và trên hết… sự tinh tế tưởng như chỉ có trong mơ này sẽ mang lại cho cuộc sống bận rộn và năng động của bạn một phong cách sành điệu, sang trọng nhất. Nokia 8910 là tuyệt tác hoàn hảo cho những người hoài cổ yêu công nghệ

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang