Mua 1 Tặng 1: Nước giặt Ariel Chai 2.4L đậm đặc TẶNG Nước xả Downy 800ml
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
nuoc-giat-ariel-matic

Mua 1 Tặng 1: Nước giặt Ariel Chai 2.4L đậm đặc TẶNG Nước xả Downy 800ml

150.000đ
170.000đ
-12%
 • Cập nhật 30.08.2018
 • Ngày đăng 29.08.2018

Deal hot hôm nay, tặng ngay túi Downy 800ml hương nước hoa thơm nồng nàn khi mua Nước giặt Ariel Matic Chai 2.4L đậm đặc nhé mọi người  Nguyên bộ chỉ có 150k mà thôi, rẻ bèo nhèo luôn.

Giá gốc của chai Nước giặt Ariel Matic Chai 2.4L đậm đặc tại Tiki là 170k rồi nha, Shopee tặng thêm nước xả, miễn phí giao hàng luôn cũng chỉ có 150k nè.

Nước giặt Ariel Matic có tốt không?

Nhà mình toàn dùng Ariel nên có thể đảm bảo nước giặt Ariel dùng rất tốt nhé. Khả năng giặt sạch quần áo không thua gì Omo luôn. Nếu nhà bạn cần giặt đồ bẩn nhiều thì nên dùng Ariel sẽ đánh bay được những vết bẩn cứng đầu.

Nước giặt Ariel dùng được cho máy giặt cửa trên và máy giặt lồng ngang, không kén máy giặt. Vì thế nên mình muốn mua loại nào của Ariel dùng cũng được cả, còn khi mua hiệu khác thì phải chọn kỹ, có loại chỉ dành cho máy giặt cửa trên mà thôi.

Nước giặt Ariel Matic đậm đặc, dùng tiết kiệm, với 1 nắp mình giặt được 1 mẻ quần áo khoảng 15 chiếc. Gia giảm lượng phù hợp nếu quần áo của bạn bẩn hơn nha, bình thường thì dùng như vậy là đủ sạch rồi, nếu dùng quá nhiều thì mùi xà phòng sẽ bám vào áo quần rất đậm.

Ngoài ra, dùng nước giặt cho máy giặt không còn lo quần áo bị dính bột giặt nữa, nước giặt được hòa tan hoàn toàn và ngấm đều vào quần áo khi giặt.

Nếu bạn giặt tay thì có thể tiết kiệm hơn nữa nha. Sản phẩm cũng an toàn với da tay, bạn cũng không cần phải ngâm đồ trước vì mọi chất bẩn đều được giặt sạch chỉ với một lần giặt.

Ưu điểm Nước giặt Ariel Matic

 • Đậm đặc, dùng tiết kiệm.
 • Giặt sạch quần áo, ít bọt nên tốt cho máy giặt.
 • Không kén loại máy giặt.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi giặt tay.

Nhược điểm:

 • Mình dùng trước giờ thấy vẫn ổn với nước giặt Ariel.

Đặc biệt là khuyến mãi nên được tặng nước xả vải Downy hương nước hoa 800ml mùi bất kỳ nữa nè. Mình chuyên dùng hương nước hoa vì mùi cực kỳ thơm, bám lâu vào quần áo.

Nếu bạn đang dùng Downy thì có thể chà nhẹ áo quần, sẽ thấy có mùi thơm ngay luôn, rất thích nha. Bên cạnh đó, nước xả vải giúp quần áo không bị hôi mùi ẩm mốc vào mùa mưa như thế này. Ở Hà Nội, mùa nồm cũng cực kỳ khó chịu, quần áo lúc nào cũng trong trạng thái ẩm và hôi.

Đặt hàng ngay Shopee nguyên Combo Nước giặt Ariel Matic chai 2.4 lít đậm đặc tặng túi nước xả vải Downy hương nước hoa chỉ 150k nè. Miễn phí giao hàng cho bạn nào ở khu vực Hà Nội nha.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang