[RẺ NHẤT] Nước giặt Ariel Matic Base gel đậm đặc 2.4kg giá chỉ 93k

136,000 ₫

93,000 ₫

Tiết kiệm - 32%

Giá Chanh Tươi: 92.070 ₫

(930 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Gel giặt đậm đặc 2.4kg
  • Loại sạch vết bẩn tốt hơn gấp 2X chỉ trong 1 bước giặt
  • Không để lại cặn bột giặt
  • Hương thơm tươi mát

Nước giặt Ariel Matic Base gel đậm đặc 2.4kg bình thường các bạn mua bao nhiêu? 120k hay 115k. Mình vẫn thường mua túi nước giặt này với 2 mức giá đó ở siêu thị hoặc tạp hóa gần nhà. Tuy nhiên giờ thì khác rồi mình chọn mua trên các trang TMĐT vì nó rẻ hơn nhiều.

Ví dụ như bắt được kịp khuyến mãi sale kêu hè về diễn ra duy nhất trong 1 ngày 12/07 trên Lazad này chẳng hạn, túi nước giặt  Ariel Matic Base gel đậm đặc 2.4kg giá chỉ còn 93k thôi nè, rẻ chưa từng thấy luôn nhé. Hàng do chính Lazada phân phối nên đảm bảo ship vừa nhanh mà chất lượng còn đảm bảo nữa nhé.

Nước giặt Ariel Matic Base gel đậm đặc 2.4kg giá chỉ 93k

Dịp khuyến mãi này thì các sản phẩm nước giặt Ariel đều có giá rẻ lắm mọi người nhé. Mình điểm qua 1 số sản phẩm để các bạn có thêm lựa chọn này. Lưu ý mua đơn hàng từ 199k để được miễn phí ship, hoặc đơn từ trên 200k để vừa được free ship vừa dùng được mã giảm giá độc quyền lấy được trên Chanh nè(-Lấy mã giảm giá 30k)

  • Túi nước giặt Ariel Matic Hương Downy gel đậm đặc 2.15kg giá 99k: Mình thích loại này vì không cần dùng đến nước xả nữa, tiết kiệm đôi đường, nhược điểm là nước giặt nó loãng hơn loại 93k kia nên giặt sẽ tốn hơn nè - Link sản phẩm
  • Nước giặt Ariel Matic Base gel đậm đặc 2.4kg giá 93k sản phẩm mình nói ngay từ đầu đây nha - Link sản phẩm
  • Túi nước giặt Ariel Matic Color gel đậm đặc 2.15kg giá 99k, sản phẩm dành riêng cho quần áo màu, nó sẽ giúp giữ màu quần áo bền hơn - Link sản phẩm

Mức giá này chỉ bán duy nhất vào 1 ngày 12/07 thôi nên các bạn có thể chọn sản phẩm trước bỏ vào giỏ đồ, đến ngày 12 giá sẽ tự thay đổi giảm xuống, lúc đó bạn vào mua là ok nhé. Nếu cần mua sp gì nữa bình luận để cả nhà săn sale cùng nhau cho vui nhé, rẻ thì mua chung luôn nè :))

 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin