Chỉ còn 180k cho 3l nước giặt xả quần áo trẻ em D-nee Thái Lan
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
nuoc-giat-xa-tre-em-dnee-1

Chỉ còn 180k cho 3l nước giặt xả quần áo trẻ em D-nee Thái Lan

180.000đ

Copy mã

 • Cập nhật 17.11.2017
 • Ngày đăng 17.11.2017

Các mẹ đang dùng loại nước giặt xả quần áo trẻ em nào cho bé nhà mình vậy? Liệu nước giặt xả này có thực sự an toàn không? Nếu không chắc chắn thì các mẹ có thể chuyển sang dùng loại D-nee của Thái Lan này nhé.

Xem chi tiết

Loại nước giặt xả này là hàng nhập khẩu Thái Lan, có mùi hương rất nhẹ và có tác dụng làm mềm vải tốt. 

Thành phần nước giặt xả an toàn cho da em bé, không hề gây kích ứng da mà khiến bé thích thú bởi mùi hương dìu dịu, êm ái. Bé vui chơi cả ngày mà tối mẹ ngửi vẫn còn thơm lắm. Ngoài ra nếu mẹ giặt tay có lỡ để quên không vớt ra thì cũng không sợ quần áo con bị nhớt đâu nhé.

Giá mình mua trước giờ đều là 45.000đ/400ml, nay thấy trên Adayroi giá rất yêu thương chỉ còn 180.000đ/3 lít thôi đấy các mẹ. 

Nếu các mẹ nhập mã giảm giá 11DD10 thì còn được giảm thêm 10% nữa đấy, tuy nhiên điều kiện là các mẹ phải có giá trị đơn hàng trên 200k. Còn nếu các mẹ có thẻ VinID thì được giảm thêm chỉ còn 176.000đ thôi nha.

Thêm một điểm nữa là mình mua về Cầu Giấy mà phí ship mất tận 39k, hơi xót một chút. Các mẹ mua hóa đơn nhiều thì có thể được freeship đấy .

Mua nước giặt xả D-nee

Ngoài ra trước khi đặt mua trên Adayroi mình cũng có kiểm tra giá trên Lazada và Lotte thì thấy cùng loại nước giặt xả trẻ em D-nee 3 lít này nhưng:

 • Lazada cũng bán 180k, nhưng nếu nhập mã giảm giá thì được giảm thêm 5% (gần 9k nữa), FREESHIP luôn. Xem chi tiết. Xem mã giảm giá.
 • Lotte thì đang bán 250k, nhập mã giảm giá được giảm 8% còn 230k. Cũng FREESHIP. Xem chi tiết

Tóm lại thì Adayroi rẻ hơn nhưng mất tiền ship thì cũng bằng Lazada, còn nếu các mẹ mua hóa đơn trên 200k mới rẻ hơn. Các mẹ nhớ mua trước 30/11 để được giảm giá nhé. Chúc bé của các mẹ luôn thơm .

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Cường Lê

không biết các mom thấy sao chứ trong các loại giặt xả quần áo trẻ em thì mình thích d-nee này nhất này

img-avatar
Trần Đình Thức

đã mua, cám ơn b

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang